Giải bóng đá sinh viên khoa Điện tử chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập khoa Điện tử

Nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Khoa Điện Tử 12/05/2005 -12/05/2017, được sự ủng hộ của Ban chủ nhiệm khoa Điện tử, công đoàn khoa, hội sinh viên, Đoàn trường ĐH KTCN, Liên chi đoàn khoa tổ chức “GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ 2017”. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 3/4/2017 đến 08/5/2017 tại sân vận động trường Đại học  Kỹ thuật Công nghiệp.

Tham gia giải bóng đá năm nay có hơn 300 cầu thủ đại diện cho gần 1200 sinh viên đến từ các chuyên ngành trong Khoa Điện tử tham gia giải đấu. Trải qua 31 trận thi đấu đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ, giải bóng đá SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ 2017 đã khép lại với thành công rực rỡ.

Giải nhất thuộc về chi đoàn K49CĐT, giải nhì thuộc về chi đoàn K51ĐVT, đồng giải ba thuộc về 2 chi đoàn K50CĐT01 và K51CĐT02. Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Quang Tùng – chi đoàn K51ĐVT.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong giải bóng đá sinh viên khoa Điện Tử.

Thầy Đào Huy Du – Phó trưởng khoa Điện Tử, đại diện BCN Khoa Điện Tử phát biểu khai mạc giải đấu.

Đại diện cầu thủ tuyên thệ trước giải đấu.

Hai đội thi đấu trong buổi khai mạc chụp ảnh lưu niệm.

Thầy Đào Huy Du, đại diện BCN Khoa Điện Tử tặng hoa chúc mừng các đội tuyển

Các cầu thủ thi đấu

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng

Các cầu thủ chụp ảnh trong lễ trao giải