TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN

Chương trình tuyển dụng MEISTER lớn nhất của công ty Minami Fuji tại Thái Nguyên

“Chương trình tuyển dụng MEISTER lớn nhất năm 2016 của công ty Minami Fuji tại Thái Nguyên

+ Số lượng: 80 người (trong đó dự kiến khoảng 45-50 sinh viên trường ĐH KTCN)

+ Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc dự kiến tốt nghiệp tháng 6/2016 các chuyên ngành cơ khí, Điện, Điện tử, Tiếng Anh, Xây dựng, Kỹ thuật Môi trường, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin ...( Công ty có thể xem xét các sinh viên thuộc các chuyên ngành khác trong trường hợp là sinh viên tốt).

+ Quyền lợi:

• Đào tạo MIỄN PHÍ về năng lực làm việc tại các công ty Nhật Bản (Tác phong làm việc, Tiếng Nhật, Các kỹ năng làm việc cơ bản)
  • Trường Meister sẽ tìm kiếm cơ hội làm việc tại các công ty Nhật Bản (HẦU HẾT là tại Nhật) cho các học viên Meister sau khi tốt nghiệp.
  • Học viên không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho Meister School (hoàn toàn MIỄN PHÍ)

Học viên chỉ phải chi trả các phí liên quan như: phí làm Visa (đóng cho đại sứ quán), phí làm các bài kiểm tra ngoài chương trình, phí kiểm tra sức khỏe (trả cho bệnh viện), sách giáo trình

Cách thức đăng ký phỏng vấn tại Meister school

Hoặc thông qua fanpage: https://web.facebook.com/Minami-Fuji-TNU-Cooperation-1511112085854585/?ref=bookmarks