Công ty Cổ phần Phát triển Phương Đức thông báo tuyển nhân sự 2019

Công ty Cổ phần Phát triển Phương Đức (Phuong Duc Development JSC), địa chỉ trụ sở chính: Số 47, tổ 11, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Văn phòng: Tầng 3, 4 tòa nhà Pjico, số 289, đường Cách mạng Tháng 8, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên.Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp dịch vụ giao vận Xuất Nhập khẩu, Thương mại điện tử và giao vận nội địa.

Hiện tại Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vào làm việc chính thức các vị trí: (i) Chuyên viên kinh doanh, Chuyên viên Marketing và Phát triển Khách hàng làm việc tại Thái Nguyên; (ii) Chuyên viên hoặc phụ trách kinh doanh làm việc tại khu vực Hà Nam, Nam Định, Thái Bình (ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Hà Nam, Nam Định, Thái Bình).

Mô tả công việc:

- Tìm kiếm, phát triển khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế; Nội địa; Thương mại điện tử.

- Telesales, email, thiết lập cuộc hẹn, đàm phán thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề.

- Tiếng Anh, tin học cơ bản, giao tiếp tốt.

- Sinh viên năm cuối sẽ được xem xét ứng tuyển.

Chế độ, quyền lợi:

- Lương cứng, thưởng KPIs và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty (thưởng 30/4; 2/9; sinh nhật; thưởng Tết Dương lịch; Tết Nguyên đán; Du lịch cùng Công ty). Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- Có cơ hội thăng tiến vào các vị trí quản lý.

Các quyền lợi khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Địa điểm làm việc:

- Làm việc tại Văn phòng Công ty tại Thái Nguyên và các khu vực khác: Hà Nam; Nam Định; Thái Bình

Chi tiết vui lòng liên hệ với Bộ phận Nhân sự:

- Cô: Phương Thúy

- Số điện thoại:  02083.836.886; Phone:  0961.159.422