TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

Công ty CP Đầu tư và Nghiên cứu phát triển công nghệ ENOGY - Hà Nội

Mô tả công việc:

• Thiết kế mạch điện tử mạch đo tín hiệu, mạch điện công suất.
  • Viết chương trình cho các loại vi điều khiển.
  • Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

Yêu cầu công việc:

Giới tính: Nam/Nữ

• Trình độ: Cao đẳng/Đại học chuyên ngành điện, điện tử. (Chấp nhận sinh viên đang thực tập tốt nghiệp)
  • Nắm, hiểu bản chất các kiến thức cơ bản lý thuyết về điện tử viễn thông
  • Có tố chất tốt, đam mê làm kỹ thuật điện, điện tử năng động, sáng tạo, tư duy phân tích, tổng hợp, giao tiếp tốt.
  • Trung thành, trung thực, trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc cao.
  • Có kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Thành thạo tin học văn phòng.

Quyền lợi được hưởng:

• Ứng viên được chọn sẽ được bố trí làm việc thực tế ngay tại Công ty khi trong giai đoạn thực tập, chưa tốt nghiệp
  • Ứng viên chưa đủ trình độ sẽ được học việc tại Công ty và giao dần công việc để có kinh nghiệm.
  • Nhân viên có năng lực tốt được ký hợp đồng chính thức khi hết thời gian thử việc.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Mức lương: từ 4.000.000 đến 15.000.000 VND
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
  • Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
Create by: nguyenphuonghuy@tnut.edu.vn

TIN CŨ HƠN