TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Công ty DOROKOGYOU KABUSHIKIKAISHA

Kỹ Sư IT - Quản Trị Hệ Thống Mạng Làm Việc Tại VIETNAMWORKS'CLIENT - BẮC NINH, HÀ NỘI, QUỐC TẾ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Công ty DOROKOGYOU KABUSHIKIKAISHA

Địa chỉ: Tỉnh HOKKAIDO - Nhật Bản

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại HOKKAIDO. Do nhu cầu mở rộng quy mô, chúng tôi đang cần chiêu mộ những ứng viên tiềm năng cho vị trí sau:

KỸ SƯ IT - QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MẠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Mô tả công việc:

-           Thành thạo các phần mềm Window, Office ( Word, Excel, PowerPoint)

-           Biết sử dụng CAD

-           Tạo file dữ liệu khi có yêu cầu từ các bộ phận, Cài đặt ứng dụng, phần mềm, cập nhật trang chủ.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

*          Yêu cầu ứng viên:

-           Nam giới, 22-28 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan đến IT

-           Biết sử dụng CAD

-           Có trên 1 năm làm việc với phần mềm Window, Office ( Word, Excel, PowerPoint)

-           Trình độ tiếng Nhật N5 trở lên

-           Vui vẻ, hòa đồng, chăm chỉ, nhanh nhẹn, ý thức tốt, yêu thích tiếng nhật.

-           Sức khỏe tốt, thị lực tốt

-           Có tính cộng đồng, hòa hợp được với môi trường tập thể

*          Chế độ đãi ngộ:

-           Lương cứng: trên 40 triệu (20 man) + thưởng hấp dẫn

-           Thưởng năm hấp dẫn: năm đầu tối thiểu 2 tháng lương, từ năm 2 trở đi tối thiểu 3 tháng lương.

-           Xét tăng lương hàng năm.

-           Công ty có KTX hỗ trợ tiền nhà, ăn ở và các dịch vụ khác 1,5man ~ 3 triệu/ tháng. ( Ở phòng riêng đầy đủ trang thiết bị như Wifi, máy sưởi, điều hòa...)

-           Hỗ trợ tiền đi lại từ 4 – 5,5man ~ 8 - 11 triệu/tháng

-           Sau khi sang Nhật sẽ đi học tiếp tiếng Nhật 3 tháng để đạt mục tiêu tương đương N3 hoăc N2( vẫn nhận đủ lương lương).Công ty hỗ trợ 1 nửa học phí.Phần còn lại sẽ trừ dần vào 12 tháng lương sau khi đi làm.

-           Nghỉ thứ 7, chủ nhật hàng tuần

Create by: buitt@yahoo.com