TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Gia nhập đội ngũ kỹ sư tài năng tại Gameloft, công việc hằng ngày của bạn bao gồm lập trình, “debug” và “tối ưu hóa code” để tham gia sáng tạo và triển khai các “mobile game” và “mobile Ads” mới nhất trên các dòng máy điện thoại di động khác nhau với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bạn sẽ tham gia các dự án được phối hợp thực hiện giữa các studio của Gameloft tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc… để tạo ra những “mobile game” đẳng cấp cho thị trường quốc tế.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Need to have Self-Learning skill, Teamwork spirit and be able to work under pressure

- Knowledge of Game development and Mobile platform (iOS/Anroid/WP/…) is a PLUS

- Can work from 32 to 40 hours per week

Fresh/Experienced Profiles are both welcomed. Newcomers will be trained before working.

Want to know more? Please visit our Website: http://gameloft-sea.com/

- Có khả năng tự học, tinh thần làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc

- Có kiến thức về Phát triển Game hoặc kiến thức về các hệ điều hành (iOS/Anroid/WP/…) là một lợi thế

- Ứng viên có thể làm việc từ 32 đến 40 giờ một tuần