Các hoạt động

Khóa học “Thiết kế và lập trình website trên nền Asp.net” kỷ niệm tuổi 17 ĐTVT-TNUT!

Chào Tháng 3, tháng thanh niên hành động! Chào Tháng 3, mừng sinh nhật chuyên ngành Điện tử viễn thông, Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐTVT-TNUT) 17 tuổi!

 

Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập (28/3/2004-28/3/2021), thày cô bộ môn tổ chức khóa học bồi dưỡng về lập trình web dành riêng cho sinh viên của chuyên ngành. Đây là món quà hết sức ý nghĩa và trân trọng của tập thể giáo viên ĐTVT-TNUT.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các sản phầm công nghệ ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp phát triển và ứng dụng, hiển thị trên trang web như: giáo dục từ xa, truy xuất cơ sở dữ liệu; tiếp thị, mua bán online, mua sắm gia đình, y học từ xa, ngân hàng; điều kiển và giám sát từ xa… Vì vậy, kỹ năng lập trình có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn. Bởi vì người lao động có kỹ năng lập trình được đánh giá cao về khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề và khả năng tiếp cận với các sản phẩm công nghệ.

Với chuyên ngành ĐTVT-TNUT, từ năm học 2019-2020 các học phần, các nội dung hiện đại đã được bổ sung, cập nhật vào chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, như mô phỏng viễn thông, công nghệ IoT, giám sát và điều khiển từ xa; cài đặt, giám sát, vận hành hệ thống mạng dữ liệu doanh nghiệp, hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu qua mạng internet, đồ án hệ thống nhúng.

 

Cô Đoàn Thanh Hải giới thiệu về lớp học

Chính vì vậy, khóa học “Thiết kế và lập trình website trên nền Asp.net” được thực hiện cho phù hợp với sinh viên chuyên ngành ĐTVT-TNUT nhằm các mục đích sau:

 • Giúp sinh viên nắm được các kiến thức cơ bản về lập trình, quy trình phát triển một phần mềm, cách thức tổ chức lưu trữ dữ liệu và các vận hành của một phần mềm.
 • Giúp sinh viên có cách tiếp cận tốt với các hệ thống phần mềm tại nơi làm việc.
 • Nâng cao tư duy phân tích, giải quyết vấn đề.
 • Cung cấp cho sinh viên các kiến thức về lập trình, lập trình hướng đối tượng, cơ sở dữ liệu và hệ quản trị cơ sở dữ liệu.
 • Sau khóa học, sinh viên có thể tự tay xây dựng được các website cơ bản. Đó là kiến thức nền để giúp sinh viên có thể tự phát triển để xây dựng các website với chức năng phức tạp hơn; ứng dụng công nghệ lập trình để hoàn thành tốt hơn các tiểu luận, đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp trong chương trình đào tạo của chuyên ngành.
 • Và trên hết, sau khóa học học viên sẽ được thử sức ngay với bài kiểm tra tuyển dụng và có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp. Đồng thời tham gia hiệu quả vào các cuộc thi Nghiên cứu khoa học, Sáng tạo sinh viên, Khởi nghiệp trong sinh viên và các đề tài, dự án của thày cô bộ môn.

 

Hai nhân vật đặc biệt đồng hành cùng lớp học

Thông tin về khóa học:

 • Tên khóa học: Thiết kế và lập trình website trên nền Asp.net
 • Kiến thức trong khóa học: Html, Css, Js, C#, Sql Cerver, Website Asp.Net
 • Hình thức giảng dạy: Kết hợp giảng dạy online và trực tiếp
 • Số lượng buổi học: 48 buổi (2h/buổi), tuần 3 buổi, tương đương 6 tín chỉ, dự kiến khoảng 4 tháng (trong học kỳ 2 năm học 2020-2021).
 • Số lượng SV tối đa một lớp: 30

Một số hình ảnh lớp học buổi đầu:

 
Chúc thành công và chúc mừng sinh nhật tuổi 17, ĐTVT-TNUT!
 
BM - ĐTVT
 
Create by: trananhthang@tnut.edu.vn