TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

IT Support

LOTTE DATA COMMUNICATION COMPANY LIMITED VIETNAM - HÀ NỘI

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Mức lương và phúc lợi cạnh tranh

Chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Hỗ trợ khách hàng và xử lý các lỗi liên quan đến máy tính, mạng máy tính, phần mềm, máy chấm công
  2. Quản lý thiết bị mạng, quản lý mạng nội bộ; quản lý mạng WAN; hỗ trợ quản lý an toàn thông tin cho các dữ liệu của hệ thống
  3. Vận hành các thiết bị mạng; vận hành mạng LAN, WAN; vận hành các thao tác di dời, lắp đặt mới các thiết bị thông tin; xử lý sự cố mạng
  4. Vận hành quy trình hệ thống, vận hành và xử lý sự cố các thiết bị máy chủ, thiết bị DB; hỗ trợ vận hành hệ thống Opera, Symphony; quản lý dữ liệu hệ thống (dữ liệu thiết bị và phần mềm hệ thống)
  5. Các công việc khác theo sự phân công của trưởng nhóm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Bằng Đại học/Cao đẳng về IT

Số năm kinh nghiệm: 01 năm làm việc. Có kinh nghiệm làm tại các khách sạn là một lợi thế

Có kiến thức về OS (Windows); TCP/IP, Cisco switch, AP; DB (MS-SQL), Opera, Symphony, HP Server

Có bằng CCNA là một lợi thế, có kỹ năng xử lý sự cố mạng.

Có kỹ năng cài đặt và cập nhật patch OS, kỹ năng quản lý và xử lý sự cố HW, SW; kỹ năng giám sát hệ thống, kỹ năng xử lý dữ liệu

Kỹ năng lập báo cáo

Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp

Làm việc độc lập, làm việc nhóm, làm việc dưới áp lực cao

Kiên nhẫn

Có trách nhiệm trong công việc, luôn nỗ lực hoàn thành công việc

Ham học hỏi, cầu tiến

Trung thực

SƠ LƯỢC CÔNG TY

Being a boost engine of LOTTE Group which carries out the best performance in business areas of distribution, manufacturing/construction, chemicals, finance and service, LOTTE DATA COMMUNICATION is a company specialized in IT services and is leading the informatization of 21 C. Since the establishment in 1996, LOTTE DATA COMMUNICATION is maximizing the business value of our clients by enhancing the level of informatization with our organized IT services including System Management(SM), System Integration(SI), IT consulting and e-biz.

Create by: buitt@yahoo.com

TIN CŨ HƠN