TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

PVAGROUP JSC - HÀ NỘI

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Lương: Từ 15 triệu +Thưởng % từ doanh thu của các thiết bị được phụ trách

Cơ hội làm việc với các chuyên gia trong nước và nước ngoài

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, phát triển, năng động

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tìm kiếm đối tác, tìm kiếm thiết bị đầu vào cho dự án và làm việc với đối tác cung cấp thiết bị đầu vào trong các lĩnh vực: an ninh, quốc phòng, an ninh mạng, an ninh công nghệ cao.

- Xây dựng và tổng hợp hệ thống tài liệu kỹ thuật của thiết bị tư vấn cho các dự án được phân công.

- Xây dựng và chốt danh mục thiết bị đề xuất.

- Phối hợp với các bộ phận của công ty và hãng sản xuất tổ chức hội thảo, Demo giới thiệu thiết bị.

- Làm việc với đối tác xây dựng giải pháp kỹ thuật đáp ứng yêu cầu dự án.

- Phối hợp cùng các bộ phận của công ty chuẩn bị đấu thầu, đấu thầu và sau đấu thầu.

- Phối hợp hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, nghiệm thu và bàn giao.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, cơ điện tử, kỹ thuật truyền hình, điện, điện tử, mạng máy tính, điều khiển, tự động hóa,

- Tuổi: Từ 25

- Giới tính: Nam

- Tiếng Anh: Sử dụng tốt tiếng anh trong việc đọc, hiểu và dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh chuyên ngành, giao tiếp tiếng anh mức độ cơ bản

- Có kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu 2 năm làm việc trong lĩnh vực triển khai dự án thiết bị.

- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong các công ty cung cấp thiết bị an ninh, quốc phòng, an ninh mạng, an ninh công nghệ cao

- Khả năng xử lý công việc độc lập, làm việc chủ động sáng tạo, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao

*** QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương: Từ 15 triệu.

- Được thưởng % từ doanh thu của các thiết bị phụ trách.

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, phát triển, năng động.

- Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chính sách lao động theo quy định của Luật Lao động.

- Chế độ phúc lợi: Thưởng định kỳ các ngày lễ Tết, thưởng cuối năm...

Phụ cấp: ăn trưa và các khoản phụ cấp khác theo tính chất công việc đảm nhận.

- Nghỉ mát hàng năm.

- Cơ hội được đào tạo và thăng tiến.

- Cơ hội làm việc với các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

* HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

- Nhận hồ sơ qua mọi hình thức

- CV ghi chi tiết thông tin về cá nhân và quá trình làm việc

- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm

- Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

SƠ LƯỢC CÔNG TY

Công ty Cổ phần PVAGROUP – là đơn vị chuyên tư vấn lập dự án cho những gói thầu cung cấp thiết bị thuộc lĩnh vực: an ninh, quốc phòng, an ninh mạng, an ninh công nghệ cao, phân tích, giám định, môi trường, y tế. Trải qua quá trình phát triển và trưởng thành từ năm 2008, Công ty Cổ phần PVAGROUP đang dần khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Create by: buitt@yahoo.com

TIN CŨ HƠN