Môi trường học tập

Sinh viên Kỹ thuật máy tính

"Học thầy không tày học bạn" câu nói ấy không chỉ đúng với với các bạn học sinh, sinh viên nói chung mà còn đúng với các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật máy tính - chuyên ngành Tin học công nghiệp nói riêng. Các bạn ấy học mọi lúc mọi nơi, học trên lớp, học nhóm tại phòng thí nghiệm, thư viện, học trên facebook...

Bên cạnh nhóm Facebook của ngành Tin Học Công Nghiệp- Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp - Thái Nguyên

Nơi trao đổi thông tin ngành nghề, cuộc sống cho sinh viên, cựu sinh viên ngành, khóa nào cũng có nhóm riêng để các bạn ấy trao đổi thông tin, giao lưu, học hỏi về học tập, nghiên cứu khoa học, kỹ năng sống, tâm tự nguyện vọng ,.. với nhau, với thầy cô. Hơn thế nữa nơi đây các bạn ấy đã để lại những dấu ấn, những tình cảm giữa thầy và trò, những kỷ niệm đẹp thời sinh viên không hề nhạt phai theo năm tháng.

Các nhóm sinh viên KMT trên facebook: K46 K47 K48 K49 K50 K51 K52 K53

"Học mà chơi chơi mà học" hãy cũng xem lại video ghi lại những dấu ấn qua các cuộc thi, các buổi trải nghiệm thực tế,.. của sinh viên ngành:

Create by: buithithi@tnut.edu.vn