TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

05 Kỹ Sư Phát Triển Hệ Thống (C, C++)

LƯƠNG HẤP DẪN (17-20 triệu/THÁNG)

The Job

• Phát triển, tối ưu các platform, service, application phía server tương tác xử lý hệ thống hiệu năng cao, hệ thống lượng người dùng lớn.
  • Tham gia thiết kế, xây dựng hệ thống back-end cho các sản phẩm của Công ty
  • Tham gia thiết kế phát triển các hệ thống xử lý dữ liệu lớn, hiệu năng cao.

Your Skills and Experience

** YÊU CẦU **

•  Có tư duy lập trình, nắm kiến thức cơ bản cấu trúc dữ liệu và giải thuật.
  •  Đã từng lập trình C/C++
  •  Có hiểu biết về lập trình back-end, lập trình hệ thống
  •  Có hiểu biết về Design Pattern, UML, có thể làm tài liệu detail design
  •  Có khả năng lập trình và làm việc trên Linux
  •  Đọc hiểu được tài liệu kỹ thuật tiếng Anh
  •  Có khả năng làm việc nhóm
LỢI THẾ :
  •  Có kinh nghiệm xây dựng hệ thống camera giám sát, hệ thống streaming, xử lý multimedia
  •  Có kinh nghiệm xây dựng hệ thống OTT Communication
  •  Lập trình Socket, Multi-thread, Async programming
  •  Có kinh nghiệm với Distributed Database, Distributed cache, Cloud Storage.

Why You'll Love Working Here

• Lương thỏa thuận.
  • Chế độ lương thưởng hấp dẫn, đánh giá xét tăng lương theo năng lực làm việc.
  • Cơ hội được đào tạo ngắn và dài hạn do công ty tổ chức.
  • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiều thử thách, phát huy tối đa sở trường.
  • Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại, laptop, máy tính cá nhân... cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.
  • Nghỉ mát hàng năm, Team Building, hoạt động nội bộ Công ty sôi nổi, hấp dẫn.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội do luật Lao động quy định và chế độ riêng dành cho CBNV Công ty.

Nguồn: https://itviec.com/job/05-system-engineers-c-c-vivas-a-member-of-vnpt-technology-4157/job_applications/new?source=an_jd_bottom

Create by: huynguyen@tnut.edu.vn