TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

Công ty Điện tử Bình Anh - Hà nội

• Kỹ sư điện tử Điện Từ Bình Anh - Hà Nội
  • Thực hiện các công việc do trưởng phòng, trưởng nhóm giao phó.
  • Tìm hiểu, nghiên cứu các công nghệ điện tử mới để ứng dụng trong các sản phẩm của công ty.

• Sử dụng thành thạo phần mềm Altium Designer.
  • Có kiến thức cơ bản về điện tử và thiết kế mạch điện.
  • Có kinh nghiệm trong việc thiết kế vi điều khiển của ST, TI, NXP. Có kinh nghiệm cơ bản trong các chuẩn RS232, RS485, CAN.
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ít nhất một trong các lĩnh vực sau:
    • Làm việc trong các dự án thiết kế sử dụng giám sát vị trí GNSS: Quectel, U-blox, Sierra Wireless.
    • Các kinh nghiệm truyền dữ liệu M2M sử dụng: Bluetooth BLE, Zigbee, LoRa, GSM (2G, 3G, 4G).
    • Có kinh nghiệm trong thiết kế giải pháp RFID ở HF (13.56Mhz), UHF (860-960Mhz) sử dụng tag từ Gen2-4. Active RFID ở 433Mhz.
    • Có kinh nghiệm trong việc thiết kế mạch tốc độ cao sử dụng nền tảng IMX6,7 của NXP, sử dụng DDR3 trên các mạch từ 8-10 lớp. Có kinh nghiệm layout theo nhóm.
    • Có kinh nghiệm trong việc thiết kế nguồn công nghiệp, bảo vệ nguồn, xạc pin sử dụng cell, siêu tụ.
    • Có kinh nghiệm trong linh vực đo lường, cảm biến: do các đại lượng điện, đo các chỉ tiêu công suất, đo các chi tiêu sinh hóa, môi trường.
    • Có kinh nghiệm thiết kế phần cứng sử dụng Android và porting OS sử dụng các nền tảng của Qualcomm, Samsung.
    • Có kinh nghiệm trong các hệ thống sau: giao thông thông minh ITS, định vị hàng hải AIS. Hệ thống truyền tin C2X.
  • Khả năng nghiên cứu, sáng tạo, chịu được áp lực tiến độ.
  • Kỹ năng tiếng Anh tốt trong lĩnh vực điện tử.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Lương khởi điểm 8-15 triệu, có thể thỏa thuận tùy vào khả năng và kinh nghiệm công việc, chế độ đãi ngộ đặc biệt đối với những ứng viên có năng lực.
  • Được đào tạo về chuyên môn liên quan đến công việc.
  • Các chế độ đãi ngộ riêng của công ty. Thưởng theo dự án, quý, năm. Xét tăng lương 2 lần/năm.
  • Làm việc trong môi trường trẻ năng động, độ tuổi trung bình từ 23 tới 35 tuổi, chuyên nghiệp, đoàn kết, cởi mở & sáng tạo; có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển về kỹ năng.
  • Các chế độ khác theo luật lao động.

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Gửi email về địa chỉ: tuyendung@binhanh.vn

Liên hệ: Mr Long – 093.444.0500

Create by: nguyenphuonghuy@tnut.edu.vn