TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV tuyển dụng

Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV tuyển dụng kỹ sư Điện tử viễn thông

Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV được thành lập từ tháng 7 năm 1993 trong quan hệ hợp tác liên doanh giữa Tập đoàn Alcatel (nay là Alcatel-Lucent) với Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam).

Từ ngày 24/08/2011, công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) đã mua lại toàn bộ quyền lợi và trách nhiệm của Alcatel-Lucent tại ANSV, sở hữu 51,2% trong ANSV cùng với VNPT là 48,8%.

ANSV tiếp tục phát triển trên các lĩnh vực hoạt động truyền thống từ hơn 18 năm của mô hình liên doanh, đồng thời phát huy những kinh nghiệm cũng như nguồn lực tích lũy từ hơn 18 năm qua, tiếp tục phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động thúc đẩy phát triển công nghệ, công nghiệp và dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

Bên cạnh đối tác công nghệ truyền thống Alcatel-Lucent, ANSV mở rộng hợp tác với các đối tác công nghệ khác như IBM, Convergys, Oracle…, để phát triển và sản xuất các sản phẩm, giải pháp phần cứng cũng như phần mềm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và khu vực.

Số lượng tuyển dụng: 50 Kỹ sư

Chi tiết: 

 

Mô tả công việc:

- Tham gia trực tiếp triển khai, tích hợp hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật, quản lý dự án các dụ án của Công ty về các lĩnh vực:

+ Mang di động (4G/5G) phần RAN và phần Core, mạng trục IP Backbone, hệ thống truyền dẫn quang, mạng băng rộng cố định hũu tuyến

+ Tích họp hệ thống, Al, Cloud, Big Data, IPCC, OCS, ...

+ Chuyển đổi số cho chính phủ và doanh nghiệp: Hệ thống quản trị và giám sát IOC, các lĩnh vực ngành dọc trong Smartcity. Hệ thống Camera giám sát và giao thông thông minh, bệnh viện thông minh, ngôi nhà thông minh, Nông nghiệp thõng minh, Quan trắc môi truờng thông minh,...

+ Xây dựng giải pháp và thục hiện lap trình các hê thống CNTT                                                          

+ Hệ thống thiết bi đâu cuối Wifi Carrier, Wifi Mesh. GPON-ONT, SET-TOP-BOX,...

Yêu cầu CV:

01 Bản Tiếng Việt hoặc tiếng Anh nêu khà năng, kình nghiệm, quá trình công tác. mức lương mong muốn, địa điểm lầm việc, bảng điểm vã các bằng cấp chứng chỉ photo (nếu có)

Địa chỉ: 

Cty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV

Địa chỉ: 124 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy-Hà Nội

Create by: trananhthang@tnut.edu.vn