Cựu sinh viên

Đôi lời nhắn gửi Thầy Cô, đại gia đình DTVT,..

Kỷ niệm 15 năm thành lập ngành DTVT, gặp nhau, chúng em xiết bao vui mừng khi tất cả bạn bè, cả những người ngày trước vốn rụt rè, nhút nhát giờ đã đều trưởng thành. chúng em đã nhiều lần nói lời cảm ơn với Thầy cô, nhưng cảm nhận ngày hôm nay không hoàn toàn giống vậy. Bây giờ, khi đã trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc đời, chúng em mới hiểu sâu sắc những vất vả, hi sinh và công sức của các Thầy cô dành cho chúng em

👬👫Happy birthday DTVT 💞 Đôi lời nhắn gửi Thầy Cô, đại gia đình DTVT,..
-------------------


Các Thầy Cô kính mến!
Về trường hôm nay, mỗi chúng em, ai cũng lâng lâng những cảm xúc khó tả, được trở về với những ký ức đẹp nhất, trong sáng nhất của cuộc đời mình - Thời sinh viên.
Sau nhiều năm trở lại, cảm nhận đầu tiên của chúng em chính là sự phát triển, trưởng thành vượt bậc của ngành mình cả về quy mô và chất lượng đào tạo cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Nhưng có một điều đáng quý hơn mà chúng em luôn tự hào đó chính là lòng nhiệt huyết, tình cảm của các Thầy Cô với nghề, với chúng em mãi mãi không bao giờ thay đổi.
Kỷ niệm 15 năm thành lập ngành DTVT, gặp nhau, chúng em xiết bao vui mừng khi tất cả bạn bè, cả những người ngày trước vốn rụt rè, nhút nhát giờ đã đều trưởng thành. chúng em đã nhiều lần nói lời cảm ơn với Thầy cô, nhưng cảm nhận ngày hôm nay không hoàn toàn giống vậy. Bây giờ, khi đã trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc đời, chúng em mới hiểu sâu sắc những vất vả, hi sinh và công sức của các Thầy cô dành cho chúng em. Chúng em đã hiểu các Thầy cô phải nỗ lực thế nào để dạy tốt, để luôn giữ được sự say mê cho mỗi lần đứng trên bục giảng.
Đến giờ, chúng em thực sự thấy mình nhỏ bé trước những điều cao cả mà các thầy cô truyền trao! Tận sâu trái tim mỗi người, chúng em luôn trăn trở một điều: các thầy cô đã trao cho chúng em nhiều hơn rất nhiều những gì các thầy cô đón nhận từ chúng em.

Các bạn sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường thân mến!
Chúng tôi trở về trường gặp các bạn – những sinh viên mười tám đôi mươi rạng ngời, thông minh và xinh đẹp. Giữa chúng tôi và các bạn là khoảng cách giữa quá khứ và hiện tại, giữa thế hệ người đi trước và người nối bước. Nhìn các bạn, chúng tôi có đôi chút nuối tiếc về quãng thời gian đẹp nhất đã qua. So với thế hệ chúng tôi, các bạn hôm nay có đầy đủ điều kiện để phát triển cao hơn, xa hơn. Hãy luôn vững tin và tự hào vì mình đã lựa chọn con đường này, đã là một thành viên của ngôi nhà chung này. Dẫu phía trước con đường còn dài và nhiều vất vả nhưng chúng tôi đặt trọn niềm tin vào các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và góp sức mình cho sự thành công của các bạn.
Cuối cùng, em xin kính chúc các quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe - hạnh phúc, chúc cho đại gia đình DTVT ngày càng phát triển, chúc cho các thế hệ sinh viên mãi đoàn kết, yêu thương và thành đạt!
Em xin chân thành cảm ơn!
💞#LOVE_DTVT
#Kỷniệm15nămthànhlậpngànhDTVT_TNUT

https://www.facebook.com/hashtag/k%E1%BB%B7ni%E1%BB%87m15n%C4%83mth%C3%A0nhl%E1%BA%ADpng%C3%A0nhdtvt_tnut?source=feed_text&epa=HASHTAG

Thu Huyền - K48 DTVT

Create by: trananhthang@tnut.edu.vn