Giới thiệu về chương trình đào tạo

Với mục tiêu giáo dục là đào tạo con người Việt Nam phát triển toàn diện, có đạo đức, tri thức, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp, trung thành với lí tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; hình thành và bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất và năng lực của công dân đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bỏa vệ Tổ quốc. Chương trình đào tạo ngành Điện tử viễn thông đã đáp ứng được mục tiêu trên, cụ thể như sau:
  1. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, nên ngành Điện tử viễn thông được đầu tư rất lớn của chương trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đại học;
  2. Đội ngũ giảng viên của chương trình có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy;
  3. Chương trình đào tạo có tính hiện đại, hội nhập và toàn diện nhằm giúp sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản và cơ sở ngành, nâng cao khả năng tự học, tư duy sáng tạo, có kỹ năng thực hành nghề nghiệp và kỹ năng sống.
  4. Chương trình đào tạo cung cấp các kiến thức cơ bản và chuyên sâu ngành Điện tử viễn thông theo chuẩn quốc tế.Cùng với các học phần được thiết kế dựa trên sự phản hồi từ các nhà sử dụng nhân lực nên có tính thực tế cao, tạo điều kiện để sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc năng động hiện nay.  Môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động giao lưu doanh nghiệp, các chuyên đề kỹ năng – khoa học cùng nhiều câu lạc bộ hoạt động, đặc biệt là câu lạc bộ kỹ thuật của Khoa Điện tử đã tạo rất nhiều cơ hội để các bạn sinh viên thực hành, phát triển các kỹ năng cũng như kiến thức của chính mình.
  5. Cung cấp sự hiểu biết về các hệ thống và các ứng dụng thực tế trong ngành Điện tử viễn thông, đảm bảo kỹ sư ra trường có thời gian thích nghi ngắn nhất với môi trường làm việc mới.
  6. Cung cấp cho sinh viên kỹ năng ngoại ngữ, làm việc nhóm, lãnh đạo và trao đổi thông tin cùng với phong cách làm việc công nghiệp.
Create by: danghien@tnut.edu.vn