Môi trường học tập

Ký túc xá sinh viên

Ký túc xá sinh viên không giới hạn chỗ ở, sạch đẹp, tiện nghi, dịch vụ internet miễn phí,...

Toàn cảnh khu ký túc xá

Tại khu A, nhà trường có 6 nhà 5 tầng từ K1 đến K6 và 3 toàn nhà 4 tầng A1 đến A3 với tổng diện tích xây dựng trên 23.000 m2 với thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ theo tiêu chuẩn phục vụ cho sinh viên. Mỗi phòng được trang bị giường tầng cho 6 đến 8 sinh viên với công trình phụ khép kín. Mỗi phòng có diện tích hơn 30m2 với chi phí điện, nước và các dịch vụ hỗ trợ hợp lý. Nhà trường  trang bị hệ thống mạng internet đầy đủ đến từng phòng với đường truyền tốc độ cao thuận tiện cho sinh viên truy cập mạng, đăng ký học tập, làm bài tập, liên hệ với giáo viên qua Elearning.

Một góc ký túc xá

Phòng ở thoáng mát, sạch sẽ và khang trang

Tại Khu B với 4 tòa nhà từ D1 đến D4 phục vụ cho sinh viên và cán bộ viên chức. Nơi đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên mong muốn có một không gian độc lập, yên tĩnh nhưng vẫn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa tập thể. Môi trường sinh hoạt trong ký túc xá  lành mạnh, trật tự, an toàn được đảm bảo, giúp sinh viên yên tâm học tập. 

Ký túc xá khu B

 TẠI SAO BẠN NÊN Ở KÝ TÚC XÁ?

  • Được sống, học tập, rèn luyện trong môi trường có nhiều hoạt động tập thể lành mạnh và bổ ích đáp ứng nhu cầu cho sinh viên.
  • Ký túc xá rất gần với nhiều bộ phận chức năng thuận lợi cho sinh viên học tập như: Giảng đường, thư viện và khu nhà làm việc của Giảng viên.
  • An ninh trật tự trong ký túc xá được đảm bảo, trực quản lý ký túc xá 24/24 tất cả các ngày trong tuần.
  • Sinh viên được sử dụng mạng internet và nước uống miễn phí, có chính sách hỗ trợ, ưu tiên điện, nước cho sinh viên.
  • Sinh viên được thưởng tối đa 30 điểm rèn luyện mỗi học kỳ tùy thuộc vào ý thức rèn luyện của sinh viên.
  • Sinh viên được ưu tiên xét học bổng khuyến khích từng kỳ.

 

Create by: duycop@gmail.com