Tết Trung thu 2023 - Hội thi "Mâm quả đoàn viên"

Chiều ngày 26 tháng 09 năm 2023, Khoa Điện tử - trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đã tổ chức Hội thi "MÂM QUẢ ĐOÀN VIÊN" chào mừng Tết Trung thu 2023 và chào tân sinh viên K59.

Tết Trung thu được gọi là tết Đoàn Viên là một trong những dịp tết mang ý nghĩa đặc biệt trong năm. Đúng như tên gọi, đây là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ và quây quần bên nhau. Đây là một dịp lễ đặc biệt trong năm của người Việt, diễn ra vào ngày rằm tháng 8 Âm lịch hằng năm.
Hội thi đã nhận được sự tham gia sôi nổi, tích cực của 18 đội thi đến từ tất cả các chi đoàn trong Khoa, đặc biệt là sự tham dự của các thành viên mới của gia đình - "Tân SV K59"
Sau khoảng thời gian thi đấu khẩn trương, tích cực, sôi nổi và vô cùng vui vẻ, ban giám khảo đã lựa chọn ra được các đội thi đạt được các thành tích xuất sắc như sau:
🥇Giải nhất: xin chúc mừng đội "K59DVT"
🥈Giải nhì: xin chúc mừng 02 đội: "Những chú báo Hồng" và "K59KMT"
🥉Giải ba: xin chúc mừng 04 đội: "Trò cưng thầy Cốp"; "K57DVT"; "K59CN-DKT04" và đội "Robot trái cây
🏵Và xin chúc mừng 11 đội còn lại đã giành được giải khuyến khích 🎉
Giải nhất: Đội thi K59DVT

Giải nhì: Đội thi "Những chú báo Hồng" và "K59KMT"
Giải ba: Đội thi "Trò cưng thầy Cốp"; "K57DVT"; "K59CN-DKT04" và đội "Robot trái cây
Giải khuyến khích: 11 đội thi
Để biết thêm chi tiết về Hội thi, mời mọi người xem chi tiết TẠI ĐÂY
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI "MÂM QUẢ ĐOÀN VIÊN"