Cuộc thi "SÁNG TẠO SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ 2023" LẦN THỨ 10

Cuộc thi sáng tạo sinh viên Khoa Điện tử là một hoạt động thường niên của Khoa, giúp sinh viên tăng cường khả năng sáng tạo, học hỏi, tăng tuy duy logic và giúp sinh viên bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng của nên khoa học công nghệ.

Cuộc thi “Sáng tạo sinh viên Khoa Điện tử 2023” lần thứ 10 đã được Ban chấp hành Khoa Điện tử và Ban chấp hành Đoàn thanh niên phát động từ tháng 11 năm 2022.
Cuộc thi đã nhận được hàng trăm các ý tưởng sáng tạo khác nhau từ các bạn sinh viên và các Chi đoàn trong Khoa

Và trải qua nhiều buổi kiểm duyệt ý tưởng về tính khả thi và khả năng ứng dụng vào thực tế, Ban chấp hành Khoa Điện tử và Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã tổng duyệt ra được 5 đề tài đáp ứng đủ yêu cầu.

Đề tài số 1: Hệ thống điều khiển đồng bộ ánh sáng sân khấu và đạo cụ

Đề tài số 2: Đèn học thông minh

Đề tài số 3: Phát hiện và định ví rác dưới nước

Đề tài số 4: Hệ thống giám sát ra vào cửa thư viện

Đề tài số 5: Hệ thống điều khiển thiết bị trang trại thông minh

Và tối ngày 11 tháng 05 năm 2023, Khoa Điện tử đã tổ chức trung kết cuộc thi “SÁNG TẠO SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ 2023” lần thứ 10.

Đến tham dự cuộc thi có các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa Điện tử, đại diên Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Ban chấp hành Đoàn thanh niên các chi đoàn bạn, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên trong Khoa Điện tử.

Đặc biệt đến tham dự cuộc thi còn có sự góp mặt của ông Phạm Văn Cường – Giám đốc công tuy HUNONIC VIỆT NAM – Cựu sinh viên lớp K45KĐT – chuyên ngành Kỹ thuật điện tử.

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và cũng nhận được rất nhiều những câu hỏi và góp ý của Ban giám khảo, các thầy cô giáo và ông Phạm Văn Cường về các sản phẩm dự thi của các đội.

Sau những ngày tháng đưa ra ý tưởng, nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chạy thử nghiệm, các sản phẩm đã được Ban giám khảo đánh giá và kết quả đạt được như sau:

• 01 Giải nhất: H thng điu khin thiết b trang tri thông minh của đội Công nghệ chăn nuôi 4.0
  • 01 Giải nhì: Phát hin và định v rác dưới nước của đội ST - FEE - 2303
  • 01 Giải ba: Đèn hc thông minh của đội The Flash
  • 02 Giải khuyến khích:

+ H thng điu khin đồng b ánh sáng sân khu và đạo c của đội RF -567

+ Hệ thng giám sát ra vào ca thư vin của đội  ST - FEE - 2303.

Xin chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc sản phẩm dự thi của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi “SÁNG TẠO SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ 2023” LẦN THỨ 10

Để biết thêm chi tiết xem thêm: TẠI ĐÂY