TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

VNPT Lào Cai thông báo tuyển dụng

VNPT Lào Cai cần tuyển 04 lao động (Hợp đồng lao động xác định thời hạn 1 năm trở lên) làm việc tại VNPT Lào Cai cụ thể như sau:
1. Vị trí chức danh tuyển dụng:
- Nhân viên CNTT (phát triển CNTT, hỗ trợ triển khai CNTT, hệ thống CNTT): 02 lao động làm việc tại Trung tâm CNTT, đơn vị trực thuộc VNPT Lào Cai.
- Nhân viên kỹ thuật: 02 lao động làm việc tại Trung tâm ĐHTT, Trung tâm Viễn thông Sa Pa, đơn vị trực thuộc VNPT Lào Cai.
2. Tiêu chuẩn ứng viên dự thi:
- Chức danh nhân viên CNTT: Không quá 27 tuổi và tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT hệ chính quy (hệ đào tạo dài hạn tập trung) hoặc chuyên ngành CNTT tại các trường có uy tín trên thế giới;
- Chức danh kỹ thuật: Không quá 30 tuổi và tốt nghiệp đại học chính quy (hệ đào tạo dài hạn tập trung) chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Toán tin và có 1 trong các chứng chỉ CNTT theo tiêu chuẩn quốc tế: Cisco; Microsoft, Oracle; An toàn thông tin; Mã nguồn mở. Tại thời điểm tuyển dụng, nếu lao động chưa có chứng chỉ CNTT, đơn vị có thể xem xét tuyển dụng nhưng phải có yêu cầu người lao động cam kết hoàn thành chuyển đổi bằng Đại học về CNTT hoặc có chứng chỉ quốc tế về CNTT trong thời gian giao kết hợp đồng lao động xác định thời hạn.
- Có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng, nắm bắt và tư duy tốt đối với các sản phẩm VT-CNTT, ngoại hình ưa nhìn, nhiệt tình và chịu được áp lực cao trong công việc.
3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (có thời hạn 06 tháng); Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện (có thời hạn 06 tháng); Giấy xác nhận dân sự có xác nhận của chính quyền địa phương; 02 ảnh cá nhân mới nhất (4x6 cm), phía sau ghi rõ tên và ngày sinh; Bản sao hợp lệ hoặc bản photo công chứng các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh; Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học; Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm và các văn bằng khác; Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ nếu có; 01 bản photo công chứng chứng minh nhân dân; Sổ hộ khẩu và đăng ký tạm trú (nếu có).
(Liên hệ: Phong, phòng KTĐT – VNPT Lào Cai, ĐT: 0943.555.290)

Thông tin thêm về việc tuyển dụng.
Em làm mảng Thông tin di động nên rất quan tâm về 02 vị trí NVKT lần này đặc biệt là vị trí làm việc tại Trung tâm Điều hành thông tin (vận hành, khai thác, bảo dưỡng và xử lý chất lượng mạng di động). Qua 6 năm công tác em thấy môi trường làm việc tốt, em muốn giới thiệu cơ hội này cho các bạn có năng lực, muốn khẳng định mình. E không làm mảng nhân sự nhưng e muốn mảng mình quản lý có những người năng lực tốt. Đây là xuất biên chế, phần chứng chỉ chưa có cũng không sao. Phiền Cô giúp đơn vị em và bạn trẻ đang cần cơ hội, em cảm ơn Cô ạ!