TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

CÔNG TY CP PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG HÓA ĐIỀU KHIỂN - Hà Nội

CÔNG TY CP PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG HÓA ĐIỀU KHIỂN - Hà Nội

Tên công ty: Công ty Cổ phần Phần mềm – Tự động hóa – Điều khiển
Trụ sở : Số 11 Châu Long, quận Ba Đình, Hà Nội
Được thành lập từ năm 1993, sau 26 năm phát triển và lớn mạnh, Công ty Cổ phần Phần mềm - Tự động hóa - Điều khiển (CadPro JSC) hiện nay đã trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đặc biệt là các hệ thống tự động hóa điều khiển, các hệ thống tính toán hiệu năng cao chuyên ngành: hệ thống thông tin tín hiệu, trung tâm điều khiển cho giao thông vận tải đường bộ và đường sắt; các hệ thống mô phỏng phục vụ đào tạo và huấn luyện lái ô tô, tàu thủy, trang thiết bị khí tài quân sự; các hệ thống điều hành giao thông thông minh cho mạng đường cao tốc, mạng giao thông đô thị, tàu hỏa, xe bus, taxi; các hệ thống tính toán khoa học lớn như dự báo thời tiết, tính toán mô hình cơ học thủy khí, thiết kế và cung cấp các hệ thống tính toán hiệu năng cao phục vụ thăm dò dầu khí, nghiên cứu tin sinh học... Đặc biệt, nhiều thiết bị trọn gói phần cứng và phần mềm nhúng chuyên dụng đã được công ty thiết kế, sản xuất và lắp đặt chuyển giao công nghệ, sử dụng trọn gói thay thế các hệ thống nhập ngoại của các hãng nước ngoài.
CadPro là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Phần mềm - Thiết kế tự động hóa - Điều khiển. Trong chiến lược phát triển của mình, ngay từ khi thành lập, Công ty CadPro đã chú trọng nghiên cứu phát triển công nghệ tích hợp hướng tới giải pháp phù hợp với điều kiện và tài chính của Việt Nam, trước hết nhằm đáp ứng nhu cầu Công nghệ thông tin ngày càng cao trong nước và hướng tới thị trường quốc tế. Hiện tại, công ty đã có quan hệ rộng rãi với giới tin học, thường xuyên tham gia xây dựng và thực hiện các đề án phát triển phần mềm cùng các Bộ, Ban, Ngành nhằm phát triển công nghệ tin học cả nước. Công ty CadPro là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam.
Website: www.cadpro.vn

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Lương cứng và thưởng theo chế độ của công ty

- Được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…theo qui định của pháp luật

- Nghỉ phép, lễ tết theo qui định của nhà nước và công ty

Mô Tả Công Việc

- Bảo hành thiết bị tại các trạm thu phí giao thông
- Bảo hành thiết bị đèn tín hiệu giao thông
- Bảo hành thiết bị camera giao thông

*Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn

Yêu Cầu Công Việc

- Nam, 24 - 35 tuổi.
- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành kỹ thuật như điện, điện tử.
- Hiểu biết về thiết bị điện - điện tử, đọc hiểu bản vẽ cad, bản vẽ mạch điện tử , bản vẽ hệ thống điện, hiểu biết về linh kiện — điện tử cơ bản, các mạch điện tử cơ bản, mạch điện cơ bản.
- Sử dụng thành thạo máy vi tính với các phần mềm tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng liên quan.
- Sức khỏe tốt do công việc yêu cầu thường xuyên đi công tác và di chuyển
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
Create by: nguyenphuonghuy@tnut.edu.vn