Cuộc thi "Sáng tạo sinh viên Khoa Điện tử mở rộng 2018"

Chung kết cuộc thi: "Sáng tạo sinh viên khoa Điện tử mở rộng lần thứ 5"

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 13 năm ngày thành lập Khoa Điện tử (12/5/2005 – 12/5/2018), Ban chủ nhiệm khoa Điện Tử kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức cuộc thi “Sáng tạo sinh viên khoa Điện Tử mở rộng lần thứ 5”. Sau khi trải qua vòng sơ khảo, các đội thi đã đến với “Đêm chung kết cuộc thi sáng tạo sinh viên khoa Điện tử mở rộng” diễn ra vào tối ngày 11/5/2018. Để đến được với đêm chung kết, 8 đội tuyển đã xuất sắc vượt qua nhiều đội tuyển đến từ các đơn vị bạn, đơn vị trong và ngoài trường. Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm chung kết:

Phong cách chuyên nghiệp của MC đến từ sinh viên Khoa Điện Tử

Đại diện các đội trình bày phần thi của đội mình

Văn nghệ chào mừng đến từ CLB sinh viên tình nguyện Bắc Giang tại Thái Nguyên (BSA)

Đại diện đoàn trường khen thưởng các cá nhân có thành tích cao trong NCKH

Giây phút mong chờ nhất của các đội thi là đợi kết quả từ ban giám khảo

PGS. TS. Đào Huy Du trưởng Khoa Điện tử trao giải cho các đội đạt thành tích cao nhất.

Create by: danghien@tnut.edu.vn