Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 1 năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 10/03/2024, tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đã tổ chức LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP đợt 1 năm học 2023-2024.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:
Đại diện lãnh đạo nhà trường: PGS.TS Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Ngô Như Khoa - Chủ tịch hội đồng trường
Và đại diện các đơn vị và các khoa chuyên môn trong trường cũng như các tân kỹ sư, gia đình, người thân và bạn bè thân thiết.
Với bề dày lịch sử 59 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Ô tô, Kinh tế,... được các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đánh giá cao.
Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều viện, trường đại học và các tổ chức, doanh nghiệp, xứng đáng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; phục vụ thiết thực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và khoa học kỹ thuật.
Trong quá trình phát triển với vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp luôn lấy ý kiến phản hồi từ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để cập nhật, thay đổi chương trình đào tạo sao cho phù hợp với sự thay đổi, phát triển của khoa học công nghệ của đất nước và thế giới.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân kỹ sư cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp. Đồng thời, PGS.TS Đỗ Trung Hải gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp đào tạo của nhà trường và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua.
Thầy Hiệu trưởng chia sẻ: “Thầy ghi nhận sự nỗ lực của các em sinh viên trong thời gian học tập tại trường đặc biệt là trong những năm vừa qua chịu sự ảnh hưởng lớn của dịch bệnh COVID, khi cả thầy và trò, cùng với nhân dân cả nước đã vượt qua muôn vàn khó khăn để đến với ngày hôm nay, để các em thêm nâng niu tấm bằng kỹ sư mà mình được nhận, nó chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc từ trong gia đình đến nhà trường và cộng đồng xã hội. Ngày mai đây, trên các dây chuyền sản xuất, nhà máy, văn phòng sẽ có thêm những gương mặt mới, những kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo được đào tạo tại Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp và Thầy hy vọng các em sẽ luôn phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng, rèn chí vươn lên mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước Việt Nam.”
Sau bài phát biểu của Hiệu trưởng, PGS.TS Đào Huy Du – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 400 tân kỹ sư tốt nghiệp đợt 1năm học 2023 - 2024.
Xin được chúc mừng các tân kỹ sư của Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Để biết thêm chi tiết về buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp, xin hãy xem thêm TẠI ĐÂY.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC:

Nguyễn Ninh