Rung chuông vàng 2023

Rung chuông vàng 2023 - Golden Bell Chanllenge 2023 Khoa Điện tử

Tối ngày 06 / 11 / 2023 tại sân bóng nhân tạo Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đoàn thanh niên Khoa Điện tử đã tổ chức hội thi "Rung chuông vàng năm 2023 - Golden Bell Chanllenge 2023". Hội thi giúp sinh viên tạo nơi học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp, học tập, nghiên cứu khoa học.

Đến tham dự với chương trình, về phía khách mời có: Đ/c Đặng Thị Oanh - Phó Bí thư LCĐ Khoa Điện; Đ/c Lục Vũ Duy - Ủy viên BCH LCĐ khoa Cơ khí;  Đ/c Giáp Văn Phương - Phó Bí thư LCĐ Khoa Công nghệ Cơ Điện & Điện tử; Đ/c Ma Đức Tuấn - Ủy viên BCH LCĐ Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy Động lực;  Đ/c Bàn Thu Hoài - Ủy viên BCH LCĐ Khoa Kinh tế Công nghiệp; Đ/c Nguyễn Thị Thu Uyên - Ủy viên BTV BCH LCĐ Khoa Quốc tế; Đ/c Vũ Hồng Khôi - Ủy viên BCH LCĐ Khoa Xây dựng & Môi trường

Về phía Nhà tài trợ Cuộc thi có: Chị Đỗ Thị Tám - Đại diện nhà tại trợ đến từ Học viện Ngoại ngữ Quốc tế - ETC Native

Về phía Cố vấn Chương trình:  Cô Dương Thị Thảo - Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế

Về phía Lãnh đạo Khoa Điện tử: PGS. TS. Nguyễn Văn Chí - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Điện tử; TS. Nguyễn Phương Huy - Phó trưởng khoa Điện tử; TS. Trần Anh Thắng - Chủ tịch Công đoàn khoa Điện tử; Cô Nguyễn Thị Hải Ninh - Trợ lý Truyền thông khoa Điện tử; Cô Bùi Thị Thi - Trợ lý Sinh viên khoa Điện tử; Thầy Phạm Duy Khánh - Trợ ký NCKH Sinh viên khoa Điện tử

Về phía LCĐ Khoa Điện tử: Đ/c Dương Quỳnh Nhật - Bí thư LCĐ Khoa Điện tử; Đ/c Ma Phúc Vỹ - Phó bí thư LCĐ Khoa Điện tử.

Cùng các giảng viên và sinh viên toàn Khoa Điện tử.

Mở đầu cho cuộc thi là các phần trình diễn văn nghệ đặc sắc đến từ các sinh viên tài năng khoa Điện tử với những giọng ca ngọt ngào và những bước nhảy sôi động và bùng cháy của mình.

Hội thi “Rung chuông vàng” là hoạt động được diễn ra thường niên nằm trong đề án phát triển phong trào ngoại ngữ cho đoàn viên - sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đáp ứng nhu cầu trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Đây là một cuộc thi bổ ích cho các em sinh viên nhằm tạo một sân chơi cho các em trao dồi, học hỏi vốn kiến thức xã hội của mình, đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tham gia cuộc thi là 100 thí sinh đến từ tất cả các chi đoàn khoa Điện tử. Tất cả đều tham gia cuộc thi với quyết tâm cao độ để có thể trở thành quán quân của thi.

Hàng loạt câu hỏi từ dễ đến khó liên quan đến nhiều lĩnh vực và chủ đề đã được chuẩn bị để thử thách các thí sinh. Dù đã rất nỗ lực, tích cực trả lời các câu hỏi nhưng có lẽ một phần do tâm lý khi tham gia thi đấu nên sau những câu hỏi đã có nhiều thí sinh phải rời sàn thi đấu. Đây cũng chính là giây phút các giảng viên cứu trợ bước lên sàn.

Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên ở hai bên khán đài, cùng tinh thần hết lòng vì học sinh thân yêu, các thầy cô đã thành công khi “cứu” được tất cả các thí sinh quay lại sàn thi đấu.Tuy nhiên, cùng với độ khó tăng dần của các câu hỏi, sàn thi cũng dần dần thưa bớt thí sinh. Cuộc thi mỗi lúc càng trở lên hồi hộp và gay cấn hơn.

Cuối cùng, hội thi đã tìm được một thí sinh xuất sắc, đó là bạn La Đức Thắng đến từ chi đoàn K57KMT.01 ngành Kỹ thuật máy tính đạt được chiến thắng trong cuộc thi.

Cuộc thi Rung chung vàng đã tìm ra chủ nhân chiếc Chuông vàng. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đã thành công khi tạo ra một môi trường tích cực để khuyến khích sinh viên trao đổi và tiếp thu tri thức, làm giàu kiến thức cho bản thân.

Cuộc thi “Rung chuông vàng 2023 Khoa Điện tử” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn động lực để các bạn sinh viên tích cực học tập, giao lưu, chủ động thể hiện kỹ năng và sẵn sàng khẳng định bản thân.

Một số hình ảnh tại Hội thi "Rung chuông vàng 2023"

Để tìm hiểu thêm thông tin về Hội nghị, xin mời xem thêm TẠI ĐÂY
Nguyễn Ninh