Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 10 năm 2024

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2024, tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, đã long trọng diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 10 năm 2024. Sự kiện đánh dấu chặng đường học tập đầy cố gắng của các tân Thạc sỹ, tân kỹ sư và các tân Cử nhân, đồng thời mở ra một chương trình mới về hành trình sự nghiệp của họ.

PGS.TS Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Văn Chí - Trưởng Khoa Điện tử trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Sỹ sư
Ngày lễ có sự tham dự của:

Đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên:

- PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên

- TS, Nguyễn Tất Thắng -  Chánh văn phòng Đại học Thái Nguyên

- TS. Nguyễn Hồng Liên - Trưởng Ban Kế hoạch đầu tư và tài chính Đại học Thái Nguyên

Khách mời tham dự lễ Khai giảng: Đại diện của 25 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Vinfast, Cannon, Goertek, Foxconn, Boi, Brother, LG Display, LENS, LG,....

Đại diện lãnh đạo Trường:

- PGS.TS. Đỗ Trung Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

- PGS.TS. Nguyễn Khắc Tuân – Phó hiệu trưởng Nhà trường

- TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch công đoàn ĐH KTCN

- Đồng chí: Lại Thị Thanh Hoa – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tích hội sinh viên Trường

- Cùng toàn thể Quý thầy cô giáo đại diện các Khoa, phòng, ban, trung tâm, quý Phụ huynh và gần 400 tân kỹ sư, tân cử nhân và tân Thạc sỹ của trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp.
Khai mạc buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đỗ Trung Hải đã phát biểu chào mừng và chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân và tân Thạc sỹ và gia đình. đồng thời khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình, đơn vị công tác và cả Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp.
Đặc biệt, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, PGS.TS. Đỗ Trung Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình các tân Kỹ sư, tân cử nhân, tân Thạc sĩ đã luôn chia sẻ, hỗ trợ để có được kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay.
Bày tỏ sự tin tưởng đối với những sinh viên, học viên vừa tốt nghiệp, PGS.TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng: “Những giá trị mà Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp theo đuổi là Giá trị - Vị thế - Niềm tin thể hiện qua chuẩn đâu ra, qua chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo sẽ được các em lan tỏa đến tất cả mọi người trong quá trình làm việc, học tập và phấn đấu trong môi trường làm việc mới của mình và trong xã hội.
Bạn Vũ Ngọc Ánh - Đại diện gần 400 tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân phát biểu cảm ơn
Thay mặt cho gần 400 Tân sỹ sư, tân cử nhân, tân Thạc sỹ đã tốt nghiệp Đợt tháng 10 năm 2024, bạn Vũ Ngọc Ánh - chuyên ngành Kinh tế công nghiệp bày tỏ lời biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu và toàn thể thầy cô giáo của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Nhờ sự dẫn dắt đến tận tâm, kiến ​​thức và kinh nghiệm mà các thầy cô đã truyền đạt mà chúng em đã có được hành trang vững chắc để bước vào đời. Những bài giảng, những buổi thực hành, thí nghiệm, đi thực tế và những buổi thức thâu đêm làm đồ án không chỉ giúp chúng em hiểu biết về chuyên môn mà còn là bài học quý giá về đạo đức, trách nhiệm và cách sống đúng đắn.
Ngoài ra, bạn còn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến cha mẹ, gia đình và bạn bè đã hỗ trợ, động viên, giúp đỡ bạn trong suốt chặng đường theo đuổi những ước mơ tại Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp.
PGS.TS Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Đào Huy Du - Trưởng Phòng đào tạo trao bằng tốt nghiệp choTân Thạc sỹ Trần Mạnh Tuấn - ngành Kỹ thuật điện tử
Ngay sau diễn văn chúc mừng của Hiệu trưởng và lời cảm ơn sâu xắc của đại diện Tân Kỹ sư, tân thạc sỹ và tân cử nhận, các sinh viên, học viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã lên sân khấu nhận giấy bằng tốt nghiệp từ PGS.TS. Đỗ Trung Hải và các Thầy cô Trưởng Khoa của các Khoa chuyên môn.
PGS.TS Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Đào Huy Du - Trưởng Phòng đào tạo trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sỹ
Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên, học viên của Nhà trường. Hành trình khóa học đã khép lại, với tấm bằng tốt nghiệp trên tay của các Tân Cử nhân, tân Kỹ sư và tân thacj sỹ là sự khẳng định về nỗ lực phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của chính các bạn trên giảng đường đại học.
PGS.TS Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Đào Huy Du - Trưởng Phòng đào tạo trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Kỹ sư
Mong rằng cùng với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp và phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, phát triển nền khoa học công nghệ của Việt Nam.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỖI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP: