Tin tức - Sự kiện

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm học 2023 - 2024 - Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp

Sáng ngày 09 tháng 06 năm 2024, tại Hội trường lớn của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây là sự kiện đáng nhớ, đánh dấu sự kết thúc hành trình học tập và mở ra những chân trời mới cho 700 sinh viên tốt nghiệp toàn trường, trong đó có 40 sinh viên các chuyên ngành Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện tử, Điện tử viễn thông và Kỹ thuật điều khiển của Khoa Điện tử.

Đến tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có sự góp mặt của PGS.TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Khắc Tuân – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đào Huy Du -Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, giáo viên chủ nhiệm các lớp có NCS, học viên, sinh viên tốt nghiệp, các phụ huynh,…

Trong số 700 sinh viên tốt nghiệp, có 40 sinh viên thuộc Khoa Điện tử – những mặt gương sáng giá đã nỗ lực hết mình để đạt được thành công ngày hôm nay. Từng sinh viên bước lên sân khấu, nhận bằng tốt nghiệp từ tay Hiệu trưởng PGS.TS Đỗ Trung Hải, đều mang theo niềm tự hào và khát vọng về tương lai.

Hiệu trưởng PGS.TS Đỗ Trung Hải đã có bài phát biểu đầy tâm huyết, gửi những lời chúc tốt đẹp và niềm tin vào thế hệ sinh viên mới:

" Thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em sinh viên.

Ngày hôm nay, chúng ta cùng tụ tập tại đây để chứng kiến và chúc mừng cho 700 sinh viên đã hoàn thành chặng đường học tập đầy thử thách tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Đây là một cột mốc quan trọng, không chỉ đối với các em sinh viên mà còn đối với toàn thể nhà trường và gia đình.

Đặc biệt, tôi muốn gửi lời chúc nồng nhiệt tới các em sinh viên – những người đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có mặt trong buổi lễ trọng đại này. Các em chính là niềm tự hào của nhà trường và gia đình.

Trong suốt những năm qua, các em đã tích lũy kiến ​​thức và kỹ năng để chuẩn bị cho hành trình mới. Tôi tin rằng, với những gì đã học được, các em sẽ vững vàng bước vào thị trường lao động, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Chúng ta đang sống trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nơi mà công nghệ và kỹ thuật đóng vai trò chủ chốt. Tôi hy vọng rằng các em – những kỹ sư tương lai sẽ không ngừng sáng tạo, học hỏi và phát triển bản thân để trở thành những người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và hỗ trợ các em trên con đường học vấn. Xin chúc mừng."

Bài phát biểu của Hiệu trưởng Đỗ Trung Hải đã khơi dậy niềm đam mê và khao khát trong lòng mỗi sinh viên. Sau đó, các sinh viên lần lượt bước lên sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp, trong tiếng vỗ tay chúc mừng từ phía gia đình và bạn bè.

Buổi lễ khép lại với khoảnh khắc đầy xúc động khi các tân kỹ sư cùng với gia đình, bạn bè và thầy cô cùng lưu lại những kỷ niệm tại mái nhà TNUT để khởi đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn. Đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của mỗi sinh viên, ghi dấu một thời thanh xuân đầy nhiệt huyết và hoài bão.

Chúc mừng các tân cử nhân của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp luôn thành công và và gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai!
Để biết thêm chi tiết về buổi lễ, xin xem thêm TẠI ĐÂY
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:
Create by: trananhthang@tnut.edu.vn