Đoàn Hội

Rằm Trung thu của Khoa Điện tử

Tổ chức Tết Trun​​g thu cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội đối với trẻ em. Hàng năm, đã thành truyền thống của Khoa Điện tử, Ban chấp hành Công đoàn khoa kết hợp với nữ công và Liên chi Đoàn TNCS HCM tổ chức Rằm Trung Thu cho các con em CBVC trong Khoa để động viên tinh thần cho các cháu đã hoàn thành năm học cũ và chuẩn bị vào năm học mới đạt nhiều kết quả cao. Với tinh thần đoàn kết và gắn bó, tối ngày 21/9 Khoa Điện tử đã tổ chức ngày Rằm Trung thu cho các cháu. Ngày này luôn là ngày không chỉ có ý nghĩa của các con, các cháu mà còn là ngày thể hiện sự đoàn kết của đại gia đình Khoa Điện tử. Một số hình ảnh thể hiện tinh thần đó:

Các chú Sinh viên chuẩn bị đèn Trung thu cho các cháu

Các con và các mẹ

“This is the first time we have been attended a Mid-Auturm in VietNam,

especially in Faculty of Electronics Engineering, TNUT”

Và có lẽ các ông bố là những người “vui nhất”

Công đoàn Khoa Điện tử