Thông báo về việc tổ chức cuộc thi: "Sáng tạo sinh viên Khoa Điện tử năm 2024"

Thông báo về việc tổ chức cuộc thi: "Sáng tạo sinh viên Khoa Điện tử năm 2024" với chủ đề: "Công nghệ phục vụ cuộc sống"

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp. Thực hiện kế hoạch thường niên của Khoa Điện tử về việc đẩy mạnh nghiên cứu khoa học sáng tạo cho sinh viên. Khoa Điện tử thông báo về việc tổ chức cuộc thi “Sáng tạo sinh viên Khoa Điện tử 2024” như sau:

1. Chủ đề cuộc thi

"CÔNG NGHỆ PHỤC VỤ CUỘC SỐNG"

1. Đối tượng tham gia

Toàn thể sinh viên và cán bộ, giảng viên Khoa Điện tử. Trong đó: Đội thi: Các sinh viên trực thuộc khoa;

Người hướng dẫn: Cán bộ, giảng viên (ít nhất 1 CB/GV của Khoa).

1. Phạm vi yêu cầu sản phẩm
  • Các sản phẩm được phát triển từ một hoặc nhiều lĩnh vực chuyên môn của Khoa hoặc là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên hướng đến chủ đề của cuộc thi.
  • Các sản phẩm cần có tính mới, tính sáng tạo, tính ứng dụng, có hàm lượng khoa học cao, và chưa tham gia cuộc thi sáng tạo sinh viên do Khoa và Nhà trường tổ chức trước đó.
  1. Thời gian, địa điểm và hình thức đăng ký
  • Vòng sơ loại (vòng thi ý tưởng):

Các đội tuyển dự thi nộp bản mô tả ý tưởng gồm: Bản mềm PDF có chữ ký của giáo viên hướng dẫn và video ý tưởng (nếu có) về cho ban tổ chức qua email: quynhnhat@tnut.edu.vn (Hoặc qua zalo: 0868040287) trước ngày 31/03/2024

Sau đó các đội chuẩn bị trình bày sơ qua ý tưởng để ban tổ chức tiến hành sơ loại trực tiếp tại PTN 311.

Thời gian sơ loại: Dự kiến vào ngày 16/04/2024

• Vòng chung kết (vòng thi sản phẩm)

Các đội tuyển thi tiếp vào vòng chung kết sẽ bốc thăm thứ tự, chuẩn bị tốt các nội dung sẽ trình bày (Phần giới thiệu đội thi, powerpoint/video và sản phẩm đã hoàn thiện, trang phục…).

Thời gian: Dự kiến 05-12/05/2024 tại Hội trường lớn TNUT.

Các đội thi có tối đa 10 phút, trong đó 5 phút để trình bày sản phẩm và 5 phút để trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo.

Cuộc thi có giải “Sản phẩm được yêu thích nhất do khán giả bình chọn” được đánh giá online, vì vậy các đội chuẩn bị video ngắn gọn giới thiệu về đội và sản phẩm dự thi đã hoàn thành một cách sáng tạo nhất gửi về ban tổ chức trước ngày 25/04/2024.

Ngoài ra, dựa trên kết quả của vòng chung kết, ban tổ chức sẽ đề cử các đội thi có sản phẩm tốt nhất tham dự cuộc thi Sáng tạo sinh viên cấp Trường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đ/c Dương Quỳnh Nhật (0868.040.287).

Thông báo: TẠI ĐÂY

Mẫu Bản mô tả ý tưởng: TẠI ĐÂY