TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

TRUNG TÂM MẠNG LƯỚI MOBIFONE MIỀN BẮC TUYỂN DỤNG

Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cần tuyển dụng các ứng viên Điện tử viễn thông, điện, xây dựng.

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE

TRUNG TÂM MẠNG LƯỚI MOBIFONE MIỀN BẮC

Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cần tuyển dụng các ứng viên có năng lực làm việc tại các vị trí sau:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIÊC

Vị trí tuyển dụng

Địa điểm làm việc

Kỹ sư Điện tử Viễn thông

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc (gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Bắc Ninh,  Vĩnh Phúc, Lai Châu, Nam Định, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An).

Kỹ sư xây dựng/ điện /kinh tế xây dựng

1. YÊU CẦU

- Tuổi đời dưới 35 (sinh từ ngày 11/8/1987 trở lại).

- Ưu tiên thí sinh có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký dự tuyển, các ứng viên sẵn sàng làm việc lâu dài tại một trong bất kỳ tỉnh thành nêu trên. Đối với thí sinh không có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký dự tuyển, yêu cầu có cam kết làm việc lâu dài tối thiểu 03 năm tại vị trí đăng ký.

- Tiếng Anh trình độ B, ưu tiên chứng chỉ TOEIC 450 trở lên.

- Trình độ chuyên môn:

Vị trí tuyển dụng

Địa điểm làm việc

Trình độ chuyên môn

-Kỹ sư Điện tử

Viễn thông

-Kỹ sư xây dựng

/điện/ kinh tế xây dựng

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đúng chuyên ngành vị trí tuyển dụng: Trường đại học công lập; hoặc trường đại học ngoài công lập phải thuộc top 100 trường ĐH tốt nhất Việt Nam webometrics.info; hoặc các trường Đại học nước ngoài thuộc top 1.000 trường Đại học trên thế giới tại timeshighereducation.com/ topuniversities.com/ shanghairanking.com/ usnews.com

Hình thức thi tuyển:

• Hình thức 1 - Phỏng vấn (Không thi viết):

Tiêu chuẩn ứng viên: Ứng viên đáp ứng 1 trong các điều kiện sau:

-Tốt nghiệp đại học bằng giỏi trở lên trường công lập trong nước hệ chính quy hoặc trường nước ngoài đúng chuyên ngành vị trí tuyển dụng.

-Tốt nghiệp đại học bằng khá trường công lập hệ chính quy tại Việt Nam hoặc tốt nghiệp đại học trường nước ngoài đúng chuyên ngành vị trí tuyển dụng, có bằng thạc sỹ và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác phù hợp với vị trí cần tuyển tại các công ty trong nước thuộc danh sách 300 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tại trang vnr500.com.vn (thời gian bảng xếp hạng thuộc một trong các năm từ thời điểm làm việc đến thời điểm ứng tuyển) và các công ty nước ngoài lớn, có uy tín.

- Có bằng tiến sĩ đúng chuyên ngành vị trí tuyển dụng.

• Hình thức 2: Thi viết + Phỏng vấn

- Thi viết (01 môn Chuyên ngành theo vị trí tuyển dụng);

- Phỏng vấn trực tiếp (đối với các thí sinh đã được tuyển chọn sau vòng thi viết)

Tiêu chuẩn ứng viên: Các ứng viên không đủ tiêu chuẩn Hình thức 1.

1. QUYỀN LỢI

- Mức thu nhập xứng đáng với khả năng, năng lực (thu nhập bình quân 20 triệu đồng/tháng).

- Làm việc trong đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, có cơ hội được đào tạo trong nước và nước ngoài để nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Được hưởng các chính sách, chế độ đãi ngộ xứng đáng khác.

III. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG

- CV: nêu rõ vị trí dự tuyển, quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm bản thân

- Đơn cam kết làm việc lâu dài tại địa phương nơi dự tuyển (nếu có).

- Sơ yếu lý lịch khai năm 2022 có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

- Bản sao công chứng: bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Thạc sỹ, chứng chỉ tiếng Anh.

IV. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

- Nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện tại Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc - 811A Giải Phóng – P.Giát Bát - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội.

- Hoặc qua Email: mlmb.tuyendung@mobifone.vn

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 11/8/2022 đến hết ngày 10/9/2022.

Ghi chú: Chỉ mời dự tuyển những hồ sơ đạt yêu cầu và không trả lại những hồ sơ không đạt yêu cầu.

Thông tin chi tiết có trên: https://careerbuilder.vn/; https://mobifone.vn/