TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng Viettel (VTTEK) – Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Thực tập sinh; Ngày hết hạn: 30/09/2018

Thực tập sinh

1. Mô tả công việc:
– Tham gia nghiên cứu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các dự án IMDB, MSC, EPC, OCS/IMS, SiteRouter, eNodeB, 5G của trung tâm.
– Được đào tạo, hướng dẫn và làm việc với các kỹ sư, chuyên gia có kinh nghiệm của Viettel.
2. Yêu cầu công việc:
– Là sinh viên năm 4 hoặc năm cuối (sẽ tốt nghiệp vào năm 2018 hoặc 2019) chuyên ngành CNTT/ĐTVT hoặc các chuyên ngành liên quan.
– Có kết quả học tập loại khá trở lên (CPA>=2.8) đối với chuyên ngành CNTT và loại giỏi trở lên (CPA>=3.2) đối với các chuyên ngành khác.
– Ưu tiên sinh viên các lớp chất lượng cao và kỹ sư tài năng.
– Có mong muốn gắn bó và làm việc lâu dài tại Viettel.
3. Quyền lợi và chính sách:
– Hưởng mức lương cố định hàng tháng là 4.000.000/tháng
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa của Trung tâm
4. Yêu cầu hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gồm CV, bản scan CMND và bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có)
– Nội dung CV nêu rõ: quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng của bản thân
– Tiêu đề email ứng tuyển ghi rõ: Họ và tên_ứng tuyển vị trí. VD: Trần Văn A_Ứng tuyển vị trí Kỹ sư phát triển phần mềm
5. Địa chỉ nộp hồ sơ:
– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: vttek.hr@viettel.com.vn
– Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua email trên hoặc qua FB: Viettel Network Technologies Center – VTTEK và số ĐT: 046.292.8094.

Ngày hết hạn: 30/09/2018