TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng Viettel (VTTEK) – Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Kỹ sư nghiên cứu giao thức mạng viễn thông; hạn 30/9/2018

1. Mô tả công việc:
– Nghiên cứu giao thức trong hệ thống mạng 4G, 5G và xây dựng tài liệu kỹ thuật liên quan (tài liệu mô tả luồng hoạt động giao thức, chỉ tiêu kỹ thuật, đặc tả, bài test hoạt động của giao thức).
– Phát triển giao thức cho thiết bị theo chuẩn ITU, 3GPP, IETF.
– Cập nhật giao thức mới, xu hướng phát triển mạng viễn thông mới.
2. Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp Đại học chính quy loại khá trở lên chuyên ngành CNTT, Điện tử Viễn thông.
– Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Ưu tiên có chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS tương đương với điểm TOEIC – 550 điểm trở lên.
– Có kiến thức căn bản về mạng vô tuyến (GSM, UMTS, EDGE, CDMA, HSPA, WiFi, WiMAX, LTE).
– Có hiểu biết về xử lý tín hiệu băng gốc (FFT, điều chế/giải điều chế, lọc, timing/carrier recovery, FEC coding).
Ưu tiên:
– Có hiểu biết chi tiết về các giao thức trong LTE/LTE-A.
– Có kinh nghiệm trong khai thác các mạng di động, hiểu biết về thiết bị BTS/NodeB/eNodeB.
– Có khả năng lập trình mô phỏng bằng C/C++ hoặc Matlab hoặc đã từng phát triển các thuật toán xử lý trong LTE/LTE-A.
– Sáng tạo, năng động, thích hợp với môi trường làm việc nghiên cứu.
3. Quyền lợi và chính sách:
– Hưởng mức thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực và kinh nghiệm (từ 1000$ đến 3000$)
– Hưởng chính sách thưởng (tháng/quý/năm) theo quy định chung của Tập đoàn
– Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Luật Lao động VN và của Tập đoàn
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa của Trung tâm
4. Yêu cầu hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gồm CV, bản scan CMND và bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có)
– Nội dung CV nêu rõ: quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng của bản thân
– Tiêu đề email ứng tuyển ghi rõ: Họ và tên_ứng tuyển vị trí. VD: Trần Văn A_Ứng tuyển vị trí Kỹ sư phát triển phần mềm
5. Địa chỉ nộp hồ sơ:
– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: vttek.hr@viettel.com.vn. Ưu tiên phỏng vấn những hồ sơ gửi sớm.
– Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua email trên hoặc qua FB: Viettel Network Technologies Center – VTTEK và số ĐT: 046.292.8094.

Expiration date: 30/09/2018