Tin tức - Sự kiện

Khánh thành công trình thanh niên Khoa Điện tử - Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2024, tại phòng 215 Nhà Thí nghiệm, Khoa Điện tử - Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đã tiến hành khai trương phòng dành cho Ban truyền thông, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Để chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024), toàn thể các bạn sinh viên Khoa Điện Tử, Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp đã đồng lòng và nỗ lực để xây dựng một công trình ý nghĩa - một Phòng dành cho "Ban Truyền thông, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên. Đây sẽ là không gian giao lưu, học tập và hoạt động của các bạn sinh viên trong Khoa, đồng thời là nơi để các sinh viên gặp mặt, họp hành và phát triển cùng nhau.

Phòng Ban Truyền thông, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên được xây dựng với sự quan tâm và đầu tư từ cả Khoa Điện tử và các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong Khoa. Vị trí của phòng được chọn lựa kỹ càng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận của các sinh viên. Với không gian, thoáng mát, đẹp và trang thiết bị hiện đại, phòng sẽ trở thành nơi lý tưởng cho các hoạt động của Ban Truyền thông, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên.

Mục tiêu của phòng là tạo ra một môi trường giao lưu và học tập tích cực cho sinh viên. Đây sẽ là nơi các bạn sinh viên có thể tổ chức các buổi họp, workshop, và sự kiện để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm. Ngoài ra, phòng cũng sẽ cung cấp không gian cho các hoạt động văn nghệ, triển lãm và thảo luận về các vấn đề xã hội và khoa học kỹ thuật.

Bên cạnh đó, phòng cũng sẽ là trung tâm của Ban Truyền Thông, nơi mà các bạn sinh viên có thể tham gia vào việc sản xuất nội dung truyền thông, tổ chức các chiến dịch tuyên truyền và truyền thông cho các hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên cũng như toàn bộ các hoạt động của Khoa Điện tử. Điều này giúp tăng cường sự gắn kết và đoàn kết trong cộng đồng sinh viên và đóng góp vào sự phát triển của Khoa, Nhà trường và xã hội.

Trong ngày kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, việc khánh thành Phòng dành cho Ban truyền thông, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên là một bước đi quan trọng và ý nghĩa của thanh niên của Khoa Điện tử - Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của họ đối với lý tưởng của Đảng và Bác Hồ. Đây cũng là bước khởi đầu mới, mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển và thăng tiến của thanh niên, cũng như sự nâng cao chất lượng giáo dục và đời sống sinh viên tại Khoa và Nhà trường.

Để biết thêm chi tiết về Lễ khai trương, xin hãy xem thêm TẠI ĐÂY.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG:

Nguyễn Ninh
Create by: trananhthang@tnut.edu.vn