TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ - Hà Nội

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (SONHA CORPORATION) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất-kinh doanh cơ-kim khí. Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi bao gồm: Bồn chứa nước Inox, Chậu rửa Inox, Ống Inox công nghiệp và trang trí, thiết bị đun nước bằng năng lượng mặt trời Thái dương năng… Với quy trình công nghệ hiện đại, môi trường năng động và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, Sơn Hà là nơi lý tưởng cho người lao động khẳng định năng lực bản thân. Tổng số cán bộ, công nhân viên của Công ty là gần 2100 người.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất - kinh doanh của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu để có thể làm việc lâu dài tại Công ty chúng tôi cho các vị trí dưới đây.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Lương tháng thứ 13

- Khám sức khỏe định kỳ

- Máy tính xác tay

Mô Tả Công Việc

- Thiết kế mạch và lập trình vi điều khiển, điều kiển thông minh trên sản phẩm;
- Nghiên cứu tính năng, công nghệ mới để ứng dụng trên sản phẩm;
- Học hỏi tính năng, công nghệ sản phẩm của đối thủ trên thị trường, cải tiến và áp dụng điểm mạnh trên sản phẩm của mình;
- Lập kế hoạch triển khai dự án;
- Làm việc với nhà cung cấp để triển khai làm mẫu;
- Thực hiện đưa ra tiêu chuẩn test bền,an toàn và thử nghiệm sản phẩm;
- Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu cấp trên.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành kỹ thuật: Điện tử - tự động hóa;
- Có từ 3 năm kinh nghiệm về thiết kế mạch điện tử số, tương tự, khả năng lập trình vi điều khiển tốt;
- Nghe nói đọc viết bằng tiếng anh kỹ thuật;
- Tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp tốt;
- Chịu được áp lực cao trong công việc;
- Có khả năng làm việc nhóm;
- Am hiểu về chuẩn thiết kế mạch, tính chọn thông số linh kiện thiết kế mạch;
- Thành thạo sử dụng phần mềm thiết kế mạch, lập trình, mô phỏng mạch điều khiển số- tương tự;
- Thành thạo lập trình vi điều khiển;
Create by: nguyenphuonghuy@tnut.edu.vn