Tin nghiên cứu khoa học

Gặp gỡ và tặng quà "Chuông báo giảng đường tự động" cho trường THPT Quảng Uyên – Cao Bằng.

Đoàn công tác Khoa Điện tử – Trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) gặp gỡ và tặng quà "Chuông báo giảng đường tự động" cho trường THPT Quảng Uyên – Cao Bằng.

Với mục tiêu giúp đỡ trường THPT trong việc quản lý giờ giấc học sinh lên lớp và thời gian ra vào lớp của các Thầy/Cô giáo. Bằng sản phẩm tuy nhỏ bé nhưng tiện ích và mang tính thực tiễn, ứng dụng cao do đơn vị Khoa Điện Tử - Trường ĐH Kỹ thuật Công Nghiệp Thái Nguyên thực hiện. Ngày 26/8/2018 Đoàn công tác Khoa Điện tử - Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp đã đến thăm hỏi và tặng quà “Chuông báo giảng đường tự động” cho trường THPT Quảng Uyên.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao tặng quà.

Thầy Nguyễn Tiến Duy đại diện khoa điện tử trao tặng  “Chuông báo giảng đường tự động” cho cô Nông Thị Lan - Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Uyên

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

 

Một hình ảnh đẹp tại ngôi trường THPT Quảng Uyên thân yêu.

Một hình ảnh đẹp tại ngôi trường THPT Quảng Uyên thân yêu.


Qua đây hai đơn vị đã có buổi làm việc đầy ý nghĩa nói lên tâm tư nguyện vọng của các đơn vị. Về phía Trường THPT Quảng Uyên cũng bầy tỏ tâm tư nguyện vọng muốn cùng Khoa Điện tử - Trường Đại học Kỹ thuật Công Nghiệp phối hợp giúp đỡ nhà trường và các em học sinh trong việc định hướng ngành nghề, tìm hiểu, sáng tạo và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học trong môi trường học sinh THPT.

Văn An

Create by: duycop@gmail.com