KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN KHOA ĐIỆN TỬ 2023

Khánh thành công trình thanh niên - Chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Khoa Điện tử

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập Khoa Điện tử (12/05/2005 - 12/05/2023), đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành Công trình thanh niên Khoa Điện tử “I love FEE”.

Công trình thanh niên Khoa Điện tử “I love FEE” là công sức chung của Liên chi đoàn, Liên chi hội và toàn thể đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc Khoa Điện tử.  Thể hiện tinh thần nhiệt huyết, dấu ấn tuổi trẻ thanh niên Điện tử.

Đến tham dự lễ khánh thành công trình thanh niên Khoa Điện tử gồm có:

Về phía Ban Giám hiệu nhà trường:

- PGS.TS. Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Về phía Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường:

- Đ/c Nguyễn Thu Ngân – Phó Bí thư Đoàn trường

- Các đ/c đại diện các Liên Chi đoàn bạn

Về phía Lãnh đạo Khoa:

- PGS. TS. Nguyễn Văn Chí – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Điện tử

- TS. Đoàn Thanh Hải – Phó bí thư Chi bộ

- TS. Nguyễn Phương Huy – Phó trưởng Khoa Điện tử

- TS. Trần Anh Thắng - Chủ tịch Công đoàn Khoa Điện tử

Về phía Liên chi đoàn Khoa Điện tử:

- Đ/c Dương Quỳnh Nhật – Bí thư LCĐ Khoa Điện tử

- Đ/c Ma Phúc Vỹ - Phó Bí thư LCĐ Khoa Điện tử

- Đ/c Hoàng Đức Chung – Phó Bí thư LCĐ Khoa Điện tử, đại diện Liên chi Hội Khoa Điện tử

Cùng toàn thể các Thầy Cô giáo, đại diện các bạn Đoàn viên, hội viên tham dự.

Công trình “I love FEE” là một mô hình mang ý nghĩa thiết thực và đặc biệt, mô hình được đặt trước sảnh Nhà thí nghiệm không chỉ góp phần tạo cảnh quan đẹp mắt cho khuôn viên Khoa Điện tử, mà còn là điểm check in tuyệt vời cho sinh viên toàn trường TNUT. Giúp quảng bá, đưa hình ảnh Khoa và nhà trường lan rộng hơn nữa thông qua phương thức truyền thông, đa phương tiện như hiện nay.

Đây là công trình thể hiện sự sáng tạo, tinh thần xung kích, chung sức đồng lòng và trách nhiệm của tuổi trẻ Khoa Điện tử muốn gửi gắm tình cảm đến Khoa nhân dịp 18 năm ngày thành lập.

Xin chúc cho Khoa Điện tử và mái nhà chung TNUT ngày một phát triển hơn, khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trong tương lai.

Linh Linh