Ngày hội việc làm tại TNUT năm 2023

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TNUT NĂM 2023
Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với Doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm, vị trí thực tập cũng như tạo cơ hội để Doanh nghiệp có dịp trực tiếp tuyển chọn, phỏng vấn ứng viên phù hợp.
Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp thông báo tổ chức chương trình "NGÀY HỘI VIỆC LÀM TNUT NĂM 2023"

1. Thời gian tổ chức:

- Thời gian: Chủ Nhật, ngày 14/5/2023
- Địa điểm: Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp

- Các sinh viên đã hoặc chuẩn bị tốt nghiệp
- Các sinh viên đang tìm kiếm vị trí thực tập và các đối tượng quan tâm

3. Quyền lợi của Doanh nghiệp

- Được hỗ trợ thu hồ sơ và tổng hợp danh sách ứng viên tham gia phỏng vấn
- Được hỗ trợ bố trí hội trường phỏng vấn
- Thông tin của doanh nghiệp được truyền thông rộng rãi tới sinh viên thông qua các kệnh truyền thông chính thức của Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp

4. Quy trình đăng ký tham gia

Quý danh nghiệp vui lòng thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Doanh nghiệp đăng ký qua hệ thống trực tuyến của Chương trình theo đường link: TẠI ĐÂY hoặc gửi phiếu đăng ký (theo mẫu) trực tiếp đến Văn phòng trung tâm Hợp tác doanh nghiệp.
Bước 2: Ban tổ chức xác nhận thông tin đăng ký của doanh nghiệp, và gửi xác nhận đến doanh nghiệp;
Bước 3: Doanh nghiệp nộp lệ phí tham dự chương trình;
Bước 4: Ban tổ chức sắp xếp gian hàng, thống nhất lịch phỏng vấn và bố trí Phòng phỏng vấn (nêu Doanh nghiệp có nhu câu) và gửi thông báo cho doanh nghiệp.

5. Liên hệ:

- Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp — Tầng 1,Nhà T1