TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam - VNPAY (2017)

Thông tin tuyển dụng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)

NHÂN VIÊN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG (Network)

* Số lượng cần tuyển: 01 người

* Vị trí làm việc: Nhân viên  Phòng Quản trị an ninh hệ thống

* Địa điểm làm việc: 22 Láng Hạ Đống ĐaHà Nội

* Thời gian làm việc: 8h30 – 12h, 13h00 – 17h30 thứ hai – thứ sáu hàng tuần, thứ bảy làm buổi sáng.

Mô tả công việc:

+        Chịu trách nhiệm thực hiện các công tác quản trị, cấu hình, triển khai và bảo trì hệ thống mạng công ty tại DC, DR, Trung tâm miền, kết nối đến đối tác;

+        Lập kế hoạch và thiết kế hệ thống mạng;

+        Giám sát hệ thống mạng LAN, WAN từ DC, DR, Trung tâm miền, đối tác;

+        Quản trị, giám sát các hệ thống, dịch vụ hạ tầng đã được triển khai cung cấp cho người sử dụng; đảm bảo cam kết về hoạt động (OLA) và dịch vụ (SLA) của hệ thống

+        Thực hiện khắc phục, xử lý các sự cố, các lỗi xảy ra liên quan đến mạng trong phạm vi ngân hàng;

+        Nghiên cứu, chuyển giao các sản phẩm, giải pháp công nghệ mạng;

+        Tham gia xây dựng danh mục các dịch vụ và bản cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) cho các dịch vụ cung cấp.

+        Nghiên cứu, thử nghiệm các giải pháp mới;

+        Triển khai dự án của công ty

+        Xây dựng chính sách, quy trình, quy định, tiêu chuẩn về An toàn CNTT;

+        Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Lãnh đạo, Trưởng phòng giao.

* Yêu cầu:

+        Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chính quy ngành CNTT, Điện tử Viễn thông, hoặc tương đương.

+        Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh chứng chỉ C (hoặc tương đương) trở lên, sử dụng tốt tiếng Anh đọc hiểu các tài liệu liên quan đến công việc phụ trách.

+        Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương;

+        Có kiến thức tốt về quản trị các hệ thống hạ tầng CNTT.

+        Có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cụ thể như sau:

o   Quản trị các hệ thống Network (Switch, Router), Firewall;

o   Kinh nghiệm triển khai, quản trị giám sát hệ thống Mạng, hệ thống Internet, hệ thống         Wireless,…;

o   Có kiến thức và am hiểu về  Network Routing, Switching, Network Security (IPS,               Firewall, Wireless);

o   Kỹ năng, kinh nghiệm khắc phục và xử lý các sự cố về hệ thống Mạng;

o   Thiết kế hệ thống mạng LAN, WAN

+        Kỹ năng:

o   Kỹ năng nghiên cứu, thử nghiệm công nghệ mới

o   Kỹ năng làm việc theo nhóm

+        Khả năng:

o   Phân tích/phán đoán

o   Tư duy Logic

+        Phẩm chất cá nhân:

o   Tinh thần trách nhiệm cao

o   Chủ động trong công việc

o   Tuân thủ kỷ luật

o   Có ý chí quyết tâm hoàn thành mục tiêu công việc được giao

+        Ưu tiên:

o   Có kinh nghiệm triển khai các dự án lớn liên quan đến hệ thống mạng;

o   Có các chứng chỉ quốc tế liên quan: CCNA, CCNP, CCSP;

o   Có khả năng lập trình hệ thống/lập trình đối với một số các thiết bị mạng;

o   Có kiến thức, kinh nghiệm về quản lý dịch vụ CNTT (ITIL);

* Chế độ đãi ngộ:

+        Mức lương thỏa thuận theo năng lực.

+        Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: phục vụ bữa ăn sáng miễn phí, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ, hỗ trợ ưu đãi cho CBNV mua nhà, thưởng cổ phiếu cho CBNV có nhiều đóng góp cho Công ty….

+        Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 400 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán

+        Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty (Từ 1 đến 6 tháng lương).

+        Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm.

+        Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp.

+        Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ...

*Hồ sơ bao gồm: (có thể nộp hồ sơ photo, bổ sung hồ sơ gốc khi được tuyển dụng)

CV (mô tả rõ quá trình học tập và làm việc);

Sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe;

Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ liên quan;

Chứng minh thư và hộ khẩu photo.

* Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 30/04/2017

*Ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: email: tuyendung@vnpay.vn

Địa chỉ chi tiết: https://tuyendung.vnpay.vn/cong-viec/nhan-vien-quan-tri-he-thong-network/149