TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT ÚC - HỒ CHÍ MINH

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Lương thưởng hấp dẫn

Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo Luật lao động

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Đảm bảo hệ thống mạng và phần mềm hoạt động ổn định.

- Đảm bảo hệ thống máy vi tính hoạt động tốt, hiệu quả, tránh không xảy ra sự cố.

- Đáp ứng đầy đủ, kịp thời các yêu cầu phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

- Đáp ứng hiệu quả các yêu cầu về việc sử dụng, cài đặt máy vi tính và các trang thiết bị văn phòng liên quan đến công việc của nhân viên, giáo viên trong cơ sở.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin: Hệ thống và phần mềm.

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm vị trí tương đương. Ưu tiên đã từng là Giáo viên trợ giảng.

- Có kiến thức am hiểu về cấu hình mạng, sửa chữa phần cứng.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng, các phần mềm dùng trong giảng dạy và các phần mềm nội bộ của VAS.

- Sử dụng thành thạo các máy móc thiết bị liên quan đến mạng và thiết bị dùng trong giảng dạy. Thành thạọ Tin học Văn phòng

- Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, lập kế hoạch và tổ chức công việc.

- Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành, giao tiếp Tiếng Anh tốt

SƠ LƯỢC CÔNG TY

VAS là trường song ngữ chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu và đồng thời giữ gìn những giá trị Việt Nam. VAS luôn lấy học sinh làm trọng tâm và là trường tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp dạy và học mới.

Song song với sứ mệnh đào tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chiến lược phát triển nguồn nhân lực, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn khác…

Create by: buitt@yahoo.com

TIN CŨ HƠN