TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Nhân Viên Kỹ Thuật

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO KỸ THUẬT SỐ VIỆT (VDS) - HÀ NỘI

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Lương: 5 -7triệu/tháng + phụ cấp.

Được cử đi nước ngoài học tập, công tác theo yêu cầu của công ty

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

* Số lượng: 02

* Mô tả công việc:

- Lắp đặt, triển khai , cấu hình phần cứng và phần mềm cho các hệ thống CNTT, màn hình LCD cỡ lớn và một số hệ thống màn hình chuyên dụng, máy chiếu mô phỏng.

- Đi triển khai thi công các dự án về công nghệ thông tin trong thành phố và ở ngoài Hà Nội (đi công tác thường xuyên là yêu cầu bắt buộc)

- Hướng dẫn hỗ trợ khách hàng khi có sự cố.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, điện, tự động hóa trở lên.

- Biết lập trình ứng dụng cho các thiết bị là một lợi thế.

- Biết lắp ráp máy vi tính, đấu nối dây tín hiệu mạng, hình ảnh, biết sử dụng các công cụ cơ khí cơ bản.

- Có khả năng công tác ngoại tỉnh dài ngày.

- Có khả năng tư duy tốt, chịu được áp lực công việc.

- Trung thực, cầu tiến, chăm chỉ, có tính học hỏi và có tinh thần tập thể cao.

* Quyền lợi được hưởng:

- Lương: 5 -7triệu/tháng + phụ cấp.

- Ký hợp đồng lao động dài hạn, được công ty đóng bảo hiểm 100% và các chế độ khác của Công ty.

- Thưởng lễ tết theo quy định của công ty.

- Tăng lương định kỳ và theo kết quả làm việc.

- Được tập huấn, đào tạo liên tục về chuyên môn và theo yêu cầu của công việc trong và ngoài nước.

- Tham gia các hoạt động ngoại khóa của Công ty, du lich 1 năm một lần theo chế độ chung.

- Được cử đi nước ngoài học tập, công tác theo yêu cầu của công ty.

* CV xin việc nộp bằng cách "Ứng tuyển" qua VietnamWorks.

SƠ LƯỢC CÔNG TY

Công ty cổ phần quảng cáo kỹ thuật số Việt (VDS) là một công ty uy tín với định hướng trở thành công ty số 1 trong nước về tư vấn, cung cấp giải pháp tối ưu, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Digital Signage (hệ thống thông tin hiển thị và quảng cáo kỹ thuật số).

Công ty VDS khởi nghiệp từ năm 2007. Sau một thời gian làm hoạt động, với tâm huyết nghề nghiệp VDS đã tiếp cận thị trường Việt Nam những công nghệ hiện đại nhất về lĩnh vực truyền thông.

Đến năm 2011 cùng với sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên gia hàng đầu về Digital Signage của Mỹ, Anh, Singapore, Hong Kong, Israel... VDS đã chiếm lĩnh thị trường trong nước và phát triển hệ thống khách hàng doanh nghiệp như khách sạn, ngân hàng, giáo dục, trung tâm thương mại, các chuỗi hệ thống thời trang,trung tâm điện máy, điện tử , nhà hàng và khối cơ quan nhà nước như Bộ Nông nghiệp, Cổng thông tin Chính phủ, Bộ Công An, TC2. Khối nước ngoài : Tập đoàn ABB, GE, Samsung, LG.

Chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người, đoàn kết hiệp sức để trở nên mạnh mẽ. Với lòng tận tâm, làm việc hết mình của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp vào năm 2016; 2017 VDS cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao hiệu quả kinh doanh hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, vì mối quan hệ khăng khít giữa VDS, các đối tác và khách hàng.

Create by: buitt@yahoo.com

TIN CŨ HƠN