Thực hiện kế hoạch hoạt động đoàn của Liên chi đoàn khoa Điện tử năm học 2018-2019, nhằm mục tiêu chào mừng ngày quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2018, chào mừng năm học mới 2018-2019, chào mừng tân sinh viên K54 tựu trường.

    Được sự nhất trí của Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Điện tử, Đoàn trường, ngày 30/9/2018 Liên chi đoàn khoa Điện tử long trọng tổ chức “Hội thao khoa Điện tử chào mừng tân sinh viên K54”.

    Hội thao cũng nhằm hiện thực hóa mục tiêu Đoàn viên thanh niên không chỉ có Tâm trong chí sang, hoài bão lớn,  ngoài ra mỗi Đoàn viên, Sinh viên, công dân Việt Nam  phải có sức khỏe tốt, thể lực tốt như những gì Hồ Chủ Tịch mong mỏi qua “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của người năm 1946.

    Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nỗ lực của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của Đoàn viên, sinh viên trong khoa và Nhà trường. Đặc biệt, hội thao còn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ rất lớn từ Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản, Liên chi đoàn Bộ môn Lý luận chính trị.

    Qua đây, Liên chi Đoàn Khoa Điện tử cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Điện tử, Đoàn trường, Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản, Liên chi đoàn Bộ môn Lý luận chính trị, các Thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên trong khoa đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và lý thú.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội thao

Đ/c Ngô Văn An thay mặt liên chi đoàn khoa đọc diễn văn khai mạc hội thao

Thầy Nguyễn Phương Huy thay mặt ban chủ nhiệm khoa phát biểu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Create by: chinh.kty@gmail.com