TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Sea Group (Formerly Garena)-Hà Nội

Product Manager (Trưởng Dự Án Game)

Sea Group (Formerly Garena)-Hà Nội

Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch và điều phối các bộ phận: QA, cộng đồng và marketing để đảm bảo việc phát hành, xây dựng nội dung và vận hành game hiệu quả.

- Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai marketing, truyền thông cho sản phẩm.

- Giám sát các chỉ số vận hành game và có các điều chỉnh phù hợp theo phản hồi của cộng đồng người chơi để đảm bảo trải nghiệm người chơi tốt nhất.

- Tổ chức xây dựng nội dung trong game, chương trình marketing nhằm phát triển cộng đồng bền vững cho game.

- Hợp tác chặt chẽ với nhà phát triển game cũng như các phòng ban khác trong công ty để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành game.

- Chịu trách nhiệm, điều hành toàn bộ hoạt động của dự án hướng đến chỉ tiêu dự án đồng thời quản trị nguồn lực hiệu quả.

- Báo cáo cho GĐ vận hành và Quản lý vùng.

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp Đại học. Có kinh nghiệm học tập hoặc làm việc ở nước ngoài là lợi thế lớn.

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm quản lý dự án hoặc quản lý sản phẩm online. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Internet.

- Am hiểu công nghệ, có đam mê về Game, yêu thích làm trong lĩnh vực Game. Có kinh nghiệm vận hành Game là một lợi thế.

- Am hiểu về Marketing và truyền thông, am hiểu về Online Marketing, các nền tảng nội dung và mạng xã hội.

- Am hiểu về UI/UX, ứng dụng trên di động và có kiến thức về thiết kế hệ thống.

- Am hiểu về hành vi của người dùng và cộng đồng game thủ

- Tư duy logic, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.

- Trung thực, liêm chính, có tinh thần trách nhiệm, tính cam kết cao.

- Phản hồi và hành động nhanh trong mọi tình huống. Chịu được áp lực cao.

- Tổ chức và điều hành công việc theo teamwork tốt.

- Giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, phù hợp với môi trường làm việc quốc tế.

Quyền lợi được hưởng:

• Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
  • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
  • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Create by: buitt@yahoo.com

TIN CŨ HƠN