TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Kỹ Sư / Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Theo quy định chung của Tổng Công ty Viễn thông Viettel

Mức lương có thể thoả thuận trong quá trình phỏng vấn

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tiếp nhận, làm rõ và phân tích yêu cầu của Kinh doanh. Chỉ ra các luồng thông tin, quy trình/ thủ tục và đối tượng dữ liệu xác định là cần thiết của nghiệp vụ.

- Thiết kế hệ thống, xây dựng giải pháp chi tiết, lập trình, xây dựng chương trình đảm bảo tuân theo các quy trình, quy định đã có (an toàn thông tin, framework, công nghệ...).

- Phối hợp nâng cấp ứng dụng để đáp ứng yêu cầu kinh doanh.

- Tối ưu hóa hệ thống có sẵn đáp ứng hiệu năng người dùng lớn.

- Hỗ trợ vận hành, kiểm tra khắc phục sự cố.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Là kỹ sư công nghệ thông tin (hoặc chuẩn bị tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin trong năm 2018).

- Sử dụng được các hệ điều hành Windows, Linux; phát triển phần mềm trên các nền tảng ứng dụng di động như iOS, Android, Windows phone hay các ứng dụng trên nền tảng website (web/wap)

- Có khả năng nghiên cứu Công nghệ mới.

- Có khả năng lập trình ứng dụng mobile (Android, iOS) hoặc smartTV (AndroidTV, WebOS, Tizen) hoặc Web/wap (HTML, CSS, Javascript, Jquery, PHP, Python, …) hoặc Java core/process

- Có chứng chỉ lập trình về PHP và MySQL, Java, Oracle, lập trình ứng dụng trên Mobile là những lợi thế.

Yêu cầu chung:

- Ứng viên mới ra trường phải trải qua kiểm tra đầu vào về Chuyên môn và IQ trên hệ thống Elearning của Viettel.

- Tiếng Anh Toeic đạt tối thiểu 550 hoặc đối với những ứng viên chưa có chứng chỉ Toeic thì có thể thi trực tiếp trên hệ thống Elearning của Viettel.

- Yêu cầu hồ sơ:

Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm, sơ yếu lý lịch, các chứng chỉ có liêu quan (Tạm thời tất cả các giấy tờ gửi bản Phô tô)

Quyền lợi và chính sách:

- Theo quy định chung của Tổng Công ty Viễn thông Viettel.

- Mức lương có thể thoả thuận trong quá trình phỏng vấn.

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Địa điểm làm việc: Làm việc tại Hà Nội hoặc các địa điểm khác theo yêu cầu nhiệm vụ.

Tiếp nhận hồ sơ:

Đầu mối tiếp nhận hồ sơ: Trần Văn Thành: Trung tâm VAS, Tầng 4, Toà Nhà CIT, ngõ 15 Phố Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội.

Create by: buitt@yahoo.com

TIN CŨ HƠN