TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT VINSMART - THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP - Hà Nội, Hồ Chí Minh

Thành viên của Tập đoàn đa ngành Vingroup, chuyên sâu sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử gia dụng. Công ty có văn phòng ở Hà Nội, nhà máy ở Hải Phòng và chi nhánh ở một số tỉnh thành lớn. Sản phẩm của công ty sẽ được phân phối trên khắp thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức lương cạnh tranh
Bảo hiểm sức khỏe
Chế độ nghỉ dưỡng, ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ trong tập đoàn

Mô Tả Công Việc

Kỹ sư Phần cứng PCB layout, Schematic
* Phân tích, đề xuất giải pháp, thiết kế sơ đồ nguyên lý cho thiết bị, xây dựng các tài liệu thiết kế
* Mô phỏng mạch, kiểm thử, sửa lỗi thiết kế phần cứng.
* Làm việc với nhà máy để chế tạo/lắp ráp bo mạch (SMT) trong quá trình phát triển sản phẩm

Kỹ sư Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
* Nghiên cứu, định hướng, thiết kế, đánh giá, hiệu chỉnh, tối ưu: kiểu dáng, giao diện tương tác và trải nghiệm người dùng, bộ nhận diện thương hiệu, đồ hoạ in ấn cho sản phẩm, viết tài liệu thiết kế, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
* Thiết kế kiểu dáng (2D/3D) cho thiết bị/sản hẩm
* Thiết kế trải nghiệm/giao diện người dùng
* Quản lý chất lượng: in ấn, lượng hình ảnh thiết kế, đánh giá chất lượng thiết kế với thực tế người dùng.
* Phối hợp chặt chẽ với bộ phận thiết kế cơ khí, phần mềm để hoàn thiện sản phẩm"

Yêu Cầu Công Việc

* Có kiến thức nền tảng chuyên ngành mỹ thuật, kiến trúc, thiết kế kiểu dáng công nghiệp; …
* Có khả năng vẽ tay tốt, ưu tiên ứng viên sử dụng thành thạo bảng vẽ điện tử.
* Sử dụng thành thạo các phần mềm vẽ 2D/3D như: Illustrator, Photoshop, Rhino, Sketch, Solidwork..
* Có óc sáng tạo, tư duy mỹ thuật, bắt kịp xu hướng thiết kế, kiến thức chuyên môn về thiết kế cho các thiết bị tiêu dùng (điện thoại, …)
* Có kiến thức về vật liệu, công nghệ gia công chế tạo, công nghệ lắp ráp.
* Có khả năng chế tạo mô hình (mock-up) cho sản phẩm trên các chất liệu khác nhau.

Ưu tiên ứng viên:
* Có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế công nghiệp và đã có sản phẩm trên thị trường.
* Có kinh nghiệm trong việc thiết kế kiểu dáng cho các thiết bị điện thoại, thiết bị đeo
* Có khả năng thiết kế cả kiểu dáng và UI/UX
* Có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế điện tử, đặc biệt là điện thoại và các thiết bị đeo, và đã có sản phẩm trên thị trường.
Create by: nguyenphuonghuy@tnut.edu.vn