TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ THÁI SƠN - Hà Nội

Tên giao dịch : THAI SON MEDICAL EQUIPMENT COMPANY LIMITED

Trụ sở: SN 12B, TT Hội nông dân VN, tổ 51, P.Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD: P201, số 37, ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty chúng tôi luôn coi trọng nhân tố chữ tín trong kinh doanh bằng khẩu hiệu “YOUR PARTNER, YOUR BELEIVE”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn các nhà cung cấp uy tín và danh tiếng trên thế giới. Ngoài việc cung cấp hàng hóa, yếu tố service bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng luôn được chúng tôi rất quan tâm, luôn coi đó là yếu tố then chốt cho việc phát triển bền vững.
Thị trường tiêu thụ của công ty là tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về thiết bị y tế, đặc biệt là các bệnh viện. Hiện nay, công ty đang cung cấp thiết bị y tế phục vụ hầu hết các bệnh viện, Nhà máy sản xuất trên cả nước như: Bệnh viện Trung Ương quân đội 108, Bệnh viện 103, bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Xanh Pôn, viện K, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện RHM TP.HCM, , Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Nhà máy Thiết bị y học và vật liệu sinh học, Tổng cục kỹ thuật Hậu cần- Bộ Công An… và hàng chục các bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực khác trong cả nước như: Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Sản Nhi An Giang.

Tầm nhìn của công ty đến năm 2020: Trở thành một trong những công ty kinh doanh trang thiết bị , vật tư y tế dẫn đầu về uy tín, chất lượng sản phẩm và thị phần trên thị trường Việt Nam.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Hưởng lương cơ bản tùy theo kinh nghiệm (dao động từ 8 -15 triệu)

- Có cơ hội đi nước ngoài đào tạo

- Thưởng: lương tháng 13, 14... tùy thuộc vào thời gian gắn bó với công ty

Mô Tả Công Việc

- Lắp đặp, sửa chữa, hướng dẫn sử dụng và lên các kế hoạch bảo trì các máy móc, trang thiết bị y tế cho bệnh viện, phòng khám mà công ty phân phối. Ưu tiên những ứng viên đã từng làm trong mảng Kiểm soát nhiễm khuẩn và Phòng mổ.
- Làm việc trực tiếp với kỹ sư hãng, chuyên gia nước ngoài về các vấn đề liên quan đến sản phẩm mà công ty phân phối.
- Tham gia các buổi đào tạo trong và ngoài nước về sản phẩm
- Nghiên cứu tài liệu và các sản phẩm mới để triển khai.
- Hỗ trợ phòng kinh doanh và các phòng ban khác các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và sản phẩm
- Làm một số công việc khác dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc
- Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu Cầu Công Việc

* Kinh nghiệm:
- Không yêu cầu kinh nghiệm, ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế.

* Trình độ / Bằng cấp:
- Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành điện, điện tử - tự động hóa, điện tử y sinh, ưu tiên tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia, Học viện kỹ thuật quân sự.
- Tiếng anh tốt để đọc hiểu tài liệu và đi đào tạo độc lập tại nước ngoài (bắt buộc)

* Kỹ năng:
- Sử dụng thành thạo máy vi tính, Autocad
- Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc.

* Phẩm chất:
- Chu đáo, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Tính trung thực cao, chững chạc và đáng tin cậy, tác phong nhanh nhẹn
- Cầu tiến, ham học hỏi, trung thực, siêng năng
- Tận tụy với công việc, tận tâm với khách hàng.
- Có tư duy hệ thống tốt
- Gắn bó công việc lâu dài
- Sẵn sàng làm thêm giờ , có thể phải làm việc vào các ngày nghỉ lễ và phải nhanh chóng có mặt ứng cứu hệ thống máy khi có sự cố phát sinh bất kể thời gian nào.

* Quyền lợi được hưởng:
- Hưởng lương cơ bản tùy theo kinh nghiệm (dao động từ 8 -15 triệu)
- Thưởng dự án, hợp đồng trực tiếp thực hiện
- Thu nhập có thể lên đến 30 triệu/ tháng
- Thưởng: lương tháng 13, 14... tùy thuộc vào thời gian gắn bó với công ty
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Nghỉ phép 12 ngày/ năm, được nghỉ và thưởng lễ, tết theo quy định của nhà nước và theo chế độ của công ty
- Được hưởng lương ngoài giờ với hệ số 150%, 200%, 300 % lương cơ bản theo quy chế của công ty nếu làm thêm giờ.
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ chuyên sâu
- Có cơ hội đi nước ngoài đào tạo, học hỏi và phát triển bản thân

* Thời gian nhận hồ sơ: 29/3/2019-29/4/2019

* Hình thức nộp hồ sơ
1. Nộp CV song ngữ ( Anh Việt) qua VietnamWorks

2. Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về phòng nhân sự công ty tại :
Công ty TNHH Thiết bị y tế Thái sơn
P201, tòa nhà Tân Minh, Số 37 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch
- CV song ngữ ( Anh Việt).
- Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ photo (trúng tuyển mang bằng gốc đối chiếu)
- Các bằng cấp, chứng chỉ khác
- CMTND photo
- Giấy khai sinh photo