Chuyển giao công nghệ

Techmart 2016

Hội chợ công nghệ 2016

Khoa Điện tử - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên “Ấn tượng Techmart 2016 - kết nối nhà khoa học và các doanh nghiệp”

Với chủ đề "Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững", Techmart Hanoi 2016 đã diễn ra từ ngày 28/9-1/10/2016 tại Bảo tàng Hà Nội với sự tham gia của khoảng 390 đơn vị trong nước và 50 gian hàng nước ngoài. Hòa chung không khí của ngày hội, đại diện cho Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Khoa Điện tử  đã tham gia triển lãm 02 gian hàng với 18 sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng của các giảng viên và sinh viên trong Khoa

Techmart Hanoi 2016 được tổ chức với quy mô khá lớn mang tầm cỡ quốc gia. Techmart là nơi hội tụ để quảng bá những sản phẩm khoa học sáng tạo. Hiện nay, nghiên cứu khoa học và phát triển sản phẩm là một nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Đại diện cho rất nhiều các sản phẩm nghiên cứu, tiêu biểu là 18 sản phẩm đã được trưng bày, giới thiệu. Đây là kết quả minh chứng cho những chính sách đúng đắn, sự quyết tâm và sự cố gắng trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của tập thể thầy và trò Khoa Điện tử - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Tại triển lãm, Khoa Điện tử - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã vinh dự được tiếp đón các đoàn đại biểu đến từ các tỉnh nói chung và đoàn lãnh đạo của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Ngoài ra, Ban giám hiệu Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và Ban chủ nhiệm Khoa Điện tử cùng các cán bộ giảng viên trong Trường cũng đã đến động viên, khích lệ và chúc cho buổi triển lãm sản phẩm tại hội chợ Techmart Hà Nội 2016 của Khoa Điện tử - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp được thành công tốt đẹp.

Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên thăm gian hàng

PGS. TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp
đến thăm và chúc mừng các sản phẩm của Khoa Điện tử tại triển lãm

PGS. TS. Nguyễn Duy Cương - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng khoa Điện tử
đến thăm và động viên CBVC đơn vị tham gia triển lãm

Techmart 2016 là cơ hội để sinh viên và giảng viên Khoa Điện tử - Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo đến với các nhà đầu tư, các tổ chức, doanh nghiệp. Techmart 2016 đã để lại bao ấn tượng đẹp trong mỗi người tham dự. Techmart 2016 đi qua, lại hứa hẹn bao mùa Techmart của những năm tiếp theo… 

Techmart 2016 đi qua, lại hứa hẹn bao mùa Techmart của những năm tiếp theo… 

Dưới đây là một số hình ảnh tại chợ công nghệ và thiết bị Techmart Hà Nội 2016

 
 

Khoa Điện tử - Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên tham dự Techmart 2016 - Hà Nội

Create by: buitt@yahoo.com