Cựu sinh viên

Bài phát biểu trong buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp - SV Nguyễn Thị Huyền K48DVT

Bài phát biểu trong buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp - SV Nguyễn Thị Huyền K48DVT

Kính thưa quý vị Đại Biểu.

Kính thưa quý Thầy Cô, cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến!

Em tên là Nguyễn Thị Huyền, sinh viên khóa 48 chuyên ngành Điện tử viễn thông. Hôm nay em rất vinh dự và tự hào được đại diện cho hơn 130 bạn sinh viên làm ĐATN có đôi lời chia sẻ cùng thầy cô và toàn thể các bạn trong buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp ngày hôm nay.

Lời đầu tiên em xin gửi đến tất cả quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Các Tân kỹ sư kết thúc buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Kính thưa quý thầy cô và các bạn.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp không chỉ là một dấu mốc quan trọng để đánh giá năng lực, thành quả của sinh viên trong suốt khoảng thời gian dài nỗ lực, cố gắng phấn đấu dưới mái trường đại học mà còn là cơ hội cho mỗi sinh viên chúng em có dịp được công bố các kết quả nghiên cứu đầu tay. Đây cũng là thời mốc đánh dấu kết thúc quãng đời sinh viên với bao kỷ niệm buồn, vui dưới mái trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp thân yêu và là bước khởi đầu cho hành trang nghề nghiệp trong tương lai của chúng em. Sự chuẩn bị chu đáo để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là lời cảm ơn ý nghĩa của chúng em gửi đến quý Thầy Cô và gia đình.

Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và làm đồ án, dưới sự hướng dẫn, quan tâm chu đáo, đầy nhiệt huyết của các Thầy Cô trong Khoa, chúng em không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức mà còn học hỏi được ở Thầy Cô tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ say mê và nhiệt huyết trong công việc cũng như trong nghiên cứu khoa học. Và hôm nay, chúng em đã hoàn thành được bản đồ án tốt nghiệp, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng để thuyết trình trước các hội đồng đánh giá sao cho có thể đạt được kết quả tốt nhất để chúng em có thể hoàn thành chương trình đào tạo của Nhà trường.

Nhân buổi lễ này, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các Thầy cô trong suốt 5 năm học, những người đã mang đến cho chúng em những kiến thức quý báu, đã trao cho chúng em chìa khóa để mỗi sinh viên chúng em từng bước khám phá kho tàng tri thức mênh mông của nhân loại. Thầy Cô là những người đã luôn bên cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chúng em để chúng em có thể vượt qua những thiếu thốn về tình cảm khi sống cảnh xa nhà, với những thách thức, khó khăn của cuộc đời sinh viên. Em cũng như các bạn sinh viên khác, luôn cảm thấy rất tự hào vì đã được học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp và đặc biệt là dưới sự dìu dắt, chỉ bảo của toàn thể các thầy cô giáo trong khoa Điện tử. Tới đây, khi chúng em ra trường và trở thành những tân kỹ sư, dù mỗi người làm việc ở những nơi khác nhau, vị trí công việc khác nhau nhưng chúng em vẫn sẽ nhớ mãi những bài học và lời Thầy Cô căn dặn, nhớ mãi ngôi trường TNUT thân yêu.

 Kính thưa các bậc phụ huynh !

5 năm qua, dưới mái trường này, chúng con đã lớn lên nhờ “Cơm Cha, áo Mẹ, chữ Thầy”. Lặng lẽ, ân tình và gửi gắm biết bao hi vọng, Cha Mẹ và Gia Đình luôn là nguồn động viên vững chắc, luôn dõi theo bước đường chúng con đi. Tận đáy lòng mình, chúng con xin Cám ơn cha mẹ rất nhiều!

Sinh viên Nguyễn Thị Huyền (thứ 2 từ trái sang) trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Các bạn sinh viên thân mến!

Chúng ta đã trải qua 5 năm đầy ắp những kỉ niệm vui buồn. Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong cuộcđời sinh viên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách. Sau hôm nay, chúng ta sẽ phải rời xa thầy cô, bạn bè và ngôi trường ĐH KTCN Thái Nguyên thân yêu để chuẩn bị tiến bước vào cuộc đời, để thể hiện những kiến thức đã tích luỹ bấy lâu, để đón bắt những trải nghiệm mới, để trưởng thành và tự do theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình.

Kính thưa quý vị Đại biểu, kính thưa quý Thầy Cô, cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến!

Chỉ vài phút nữa thôi, chúng em sẽ đứng trước các hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp (ĐATN), thuyết trình về đồ án của mình và cố gắng hoàn thành với kết quả tốt nhất. Và tới đây, sau buổi lễ này, Chúng em - những kỹ sư tương lai, hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của quý Thầy Cô, công lao dưỡng dục của Cha Mẹ, để xứng đáng là sinh viên của khoa Điện Tử - trường ĐH KTCN TN.

Một lần nữa chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa điện tử cùng toàn thể quý Thầy Cô. Nhớ đến chúng em, nhớ đến khoá học 2012 - 2017, xin Thầy Cô hãy giữ lại niềm yêu thương, quên đi nỗi buồn có thể do vô tình chúng em đã gây ra để mái tóc Thầy Cô đừng thêm sợi bạc.

Xin kính chúc quý vị Đại biểu, BGH nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa điện tử, quý Thầy Cô cùng toàn thể các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho Trường ĐH KTCN TN cũng như Khoa Điện tử của chúng ta luôn đoàn kết, sáng tạo và ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, là nơi tạo dựng tương lai cho các thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Cuối cùng, kính chúc buổi Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngày hôm nay thành công tốt đẹp! 

Em xin chân thành cám ơn!

 

Và sau đây, Để bày tỏ lòng biết ơn, em xin thay mặt cho các bạn sinh viên khoa Điện tử có bó hoa tươi thắm dành tặng các thầy, cô giáo!

 

Nguyễn Thị Huyền - K48 Điện tử Viễn thông

Create by: trananhthang@tnut.edu.vn