Đoàn Hội

Rèn luyện thể thao theo lời kêu gọi của Bác Hồ vĩ đại

Theo lời kêu gọi của Bác Hồ vĩ đại về việc rèn luyên thể thao nâng cao sức khỏe, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh kết hợp cùng Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Hội Khoẻ TDTT Sinh viên lần thứ XIV”

Sáng ngày 19 tháng 03 năm 2023, tại quảng trường Cơ điện và sân cỏ nhân tạo trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp  đã diễn ra hội khỏe thể dục thể thao sinh viên lần thứ XIV với mục đích "Rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe".

Lịch sử hội khỏe thể dục thể thao sinh viên

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam( 27/3/1946 – 27/3/2023).

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh kết hợp cùng Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Hội Khoẻ thể dục thể thao Sinh viên lần thứ XIV”, theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công.

Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân khỏe mạnh tức là cả nước khỏe mạnh. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi một người dân yêu nước…”.

Các môn thi đấu trong hội khỏe thể dục thể thao

Hưởng ứng tinh thần của “Hội Khoẻ thể dục thể thao Sinh viên lần thứ XIV” do Nhà trường phát động, Sinh viên Khoa Điện tử đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu ở các nội dung như:

Kéo co nam, nữ

Chạy việt dã

Bóng đá

Thành tích đạt được tại hội khỏe thể dục thể thao

Các chi đoàn Khoa Điện tử đã tham gia rất tích cực và đạt được những thành tích thi đấu ấn tượng như:

Giải nhất kéo co nữ

Giải ba kéo có nam

Giải ba chạy việt dã nam

Một số hình ảnh trong “Hội Khoẻ thể dục thể thao Sinh viên lần thứ XIV”

Hội khỏe thể dục thể thao sinh viên lần thứ XIV
Các vận động viên đang chuẩn bị thi đấu
Quyết tâm trước hội thao của Liên chi đoàn Khoa Điện tử
Giải thưởng đạt được tại hội khỏe thể dục thể thao

Ý nghĩa to lớn của hội khỏe thể dục thể thao

Hội thao đã góp phần tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa sinh viên các Khoa, các ngành đào tạo khác nhau trong trường.

Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, giúp các em sinh viên rèn luyện sức khoẻ sau những giờ lên lớp căng thẳng.

Xem thêm TẠI ĐÂY