TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN VIETTEL - VIETTEL GROUP - Hà Nội, Hồ Chí Minh

Viettel Research & Development Institute (Viettel R&D) established in 2011 is the leading organization in Defense Industry in Vietnam. Viettel R&D is the unique technology subsidiary of Viettel Group focused on military defense equipment, tactical electronics services, capabilities and products. Today, WE - Viettel R&D expect the human resources has come together with one vision: become the global organization with innovative solutions to make terrorists as the safer places.

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Hưởng mức lương cạnh tranh từ $800 - $4000 tùy theo năng lực và kinh nghiệm

Thưởng quý/năm theo QĐ chung của TĐ và chế độ BHXH/BHYT theo quy định của Luật LĐ VN

Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ trong và ngoài nước

Mô Tả Công Việc

- Tham gia nghiên cứu phát triển các giải pháp tích hợp IPs trên SoC ứng dụng trong các hệ thống thông tin vô tuyến, thông tin di động.
- Thực hiện thiết kế chuyển đổi một trong các nhiệm vụ sau: (1) từ thuật toán sang RTL (bao gồm cả bước verification) hoặc (2) từ RTL sang GDSII.
- Thực hiện đo đạc, đánh giá, xử lý các issues.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại khá trở lên chuyên ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử, Điện tử -Viễn thông hoặc các chuyên ngành khác liên quan.
- Có kiến thức về các ngôn ngữ thiết kế Verilog-HDL, System-C.
- Có kinh nghiệm về lập trình FPGA.
- Ưu tiên các ứng viên có kiến thức về MCU, DSP, Bus, Memory Subsystem.
- Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Ưu tiên có chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS tương đương với điểm TOEIC – 550 điểm trở lên.
Create by: nguyenphuonghuy@tnut.edu.vn