TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

CÔNG TY TNHH SSNEWTECH VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

KDI International cần tuyển 2 nhân viên IT: Công việc lắp đặt các hệ thống mạng LAN, Fiber, Tổng đài IP, Analog, Server, Camera IP, chấm công, Acess control..... các hệ thống liên quan đến viễn thông, ứng dụng IT.

🚩 KDI International cần tuyển 2 nhân viên IT

- Công việc lắp đặt các hệ thống mạng LAN, Fiber, Tổng đài IP, Analog, Server, Camera IP, chấm công, Acess control..... các hệ thống liên quan đến viễn thông, ứng dụng IT.

❤️ Yêu cầu: Ngoan, thật thà chăm chỉ, yêu thích viễn thông hiểu về công nghệ thông tin.
Sẽ được làm việc trong các doanh nghiệp FDI tại KCN Điềm Thụy hoặc khu vực Thái Nguyên.

Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Liên hệ: Anh Trần Đình Long
DT: 0987 873 388.
❤️ Người giới thiệu: Huy IT SSNewTech (Nguyễn Quốc Huy K46ĐVT)

Xin cảm ơn.

Thông tin thêm:

Xin lưu ý với các bạn sinh viên đã và chuẩn bị ra trường.

Các bạn cứ tự tin và tìm hiểu kỹ những gì nhà tuyển dụng yêu cầu
Không sợ không làm được và sẽ có các anh trình độ cao lành nghề hướng dẫn ( Chỉ cần chú ý lắng nghe và tiếp thu nhanh, phản ứng nhanh ).

Do vậy các bạn cứ viết CV liên quan đến những gì nhà tuyển dụng yêu cầu sẽ được đánh giá cao.

Gọi điện và gửi CV càng sớm càng tốt nha.
Công việc không quá vất vả đâu.
Nhàn hơn cơ khí, điện công nghiệp, điện lạnh nhiều ạ.