TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng Viettel (VTTEK) – Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Kỹ sư phát triển FPGA/DSP

1. Mô tả công việc:
– Nghiên cứu các thuật toán xử lý số.
– Nghiên cứu các giao thức truyền dữ liệu số.
– Xây dựng giải pháp thực hiện các thuật toán xử lý số và giao thức truyền dữ liệu trên nền tảng FPGA.
– Mô phỏng các thuật toán xử lý số sử dụng công cụ Matlab.
– Lập trình hiện thực hóa (coding / debug) các thuật toán xử lý số và các loại giao thức truyền dữ liện dùng VHDL hoặc Verilog.
– Xây dựng các giải pháp test chức năng, test tích hợp đối với các hệ thống có sử dụng FPGA.
2. Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên chuyên ngành Điện tử/Hệ thống viễn thông/Thông tin di động/Điều khiển tự động/Điện tử công suất.
– Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Ưu tiên có chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS tương đương với điểm TOEIC – 550 điểm trở lên.
Ưu tiên:
– Ứng viên có trình độ sau đại học (Master / PhD) chuyên ngành Điện tử/Hệ thống viễn thông/Thông tin di động/Điều khiển tự động/Điện tử công suất
– Ứng viên có kinh nghiệm lập trình FPGA hoặc DSP (fixed point).
– Ứng viên có kiến thức chuyên sâu về hệ thống viễn thông (2G/3G/4G/CDMA).
– Ứng viên có kinh nghiệm thiết kế phần cứng hệ thống vi xử lý: MCU/DSP/FPGA, RAM/ROM, ADC/DAC, Power/Reset, Power amplifier, Interface…
3. Quyền lợi và chính sách:
– Hưởng mức thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực và kinh nghiệm (từ 1000$ đến 3000$)
– Hưởng chính sách thưởng (tháng/quý/năm) theo quy định chung của Tập đoàn
– Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Luật Lao động VN và của Tập đoàn
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa của Trung tâm
4. Yêu cầu hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gồm CV, bản scan CMND và bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có)
– Nội dung CV nêu rõ: quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng của bản thân
– Tiêu đề email ứng tuyển ghi rõ: Họ và tên_ứng tuyển vị trí. VD: Trần Văn A_Ứng tuyển vị trí Kỹ sư phát triển phần mềm
5. Địa chỉ nộp hồ sơ:
– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: vttek.hr@viettel.com.vn. Ưu tiên phỏng vấn những hồ sơ gửi sớm.
– Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua email trên hoặc qua FB: Viettel Network Technologies Center – VTTEK và số ĐT: 046.292.8094.

Expiration date: 30/09/2018