TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng Viettel (VTTEK) – Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Kỹ sư xử lý tín hiệu, hạn 30/9/2018

1. Mô tả công việc:
– Phát triển phần mềm lớp vật lý trạm BTS 5G.
– Phát triển phần mềm xử lý tín hiệu.
– Phối hợp với các phòng ban khác để tối ưu hoạt động cho BTS 5G.
2. Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp Đại học chính quy hoặc sau Đại học loại Khá trở lên chuyên ngành CNTT hoặc ĐTVT
– Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Ưu tiên có chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS tương đương với điểm TOEIC – 550 điểm trở lên.
– Có kiến thức về hệ thống viễn thông và xử lý tín hiệu
– Có kỹ năng lập trình, làm việc với các ngôn ngữ lập trình C/C++/MATLAB
– Có khả tự nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới. Ví dụ nghiên cứu các bài báo khoa học, bằng sáng chế và ứng dụng vào công việc.
Ưu tiên:
– Ứng viên có nhiều kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển.
– Ứng viên tốt nghiệp Master, Ph.D ngành Computer Engineering, Wireless Communication, Information Engineering và các ngành liên quan ở nước ngoài.
– Ứng viên có kiến thức toán, tin học tốt, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, tốt nghiệp lớp
tài năng, chất lượng cao.
3. Quyền lợi và chính sách:
– Hưởng mức thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực và kinh nghiệm (từ 1000$ đến 3000$)
– Hưởng chính sách thưởng (tháng/quý/năm) theo quy định chung của Tập đoàn
– Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Luật Lao động VN và của Tập đoàn
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa của Trung tâm
4. Yêu cầu hồ sơ:
– Hồ sơ bản mềm gồm CV, bản scan CMND và bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có)
– Nội dung CV nêu rõ: quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng của bản thân
– Tiêu đề email ứng tuyển ghi rõ: Họ và tên_ứng tuyển vị trí. VD: Trần Văn A_Ứng tuyển vị trí Kỹ sư phát triển phần mềm
5. Địa chỉ nộp hồ sơ:
– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: vttek.hr@viettel.com.vn
– Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua email trên hoặc qua FB: Viettel Network Technologies Center – VTTEK và số ĐT: 046.292.8094.

Expiration date: 30/09/2018